ƯU ĐIỂM CỦA KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT

Nguyễn Lâm - 10/12/2017 - 0 bình luận

 

 

Két sắt chống cháy hiện nay rất được ưa chuộng vì có thể giúp mọi người hạn chế tối đa thiệt hại đối với tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời có độ bảo mật tốt giúp tránh khỏi những tên trộm cắp.

Những mẫu két sắt chống cháy hòa phát đem lại cho người dùng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối nhưng bạn phải đảm bảo rằng mình mua được sản phẩm chính hãng để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Két sắt chống cháy hòa phát

Những ưu điểm của két sắt chống cháy hòa phát

Ưu điểm đầu tiêu của két sắt chống cháy hòa phát đó chính là khả năng chịu nhiệt cao và đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm này. Két chống cháy của tập đoàn Hòa Phát có thể chịu được nhiệt độ tối đa lến tới 2000 độ C trong thời gian vài tiếng đồng hồ. Chính vì thế bạn có thể giải cứu kịp thời tài sản của mình khi xảy ra hỏa hoạn. Mặc dù được gọi là két chống cháy nhưng bất cứ loại két nào cũng có thể cháy được. Nhưng két sắt chống cháy hòa phát có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với những loại két thông thường vì thế khả năng bị cháy sẽ hạn chế hơn.

Ưu điểm của két sắt chống cháy hòa phát

Ưu điểm thứ hai của két sắt chống cháy hòa phát đó là tính bảo mật an toàn. Két sắt của Hòa Phát sử dụng bộ mã khóa điện tử hoặc khóa cơ nên cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Đối với khóa điện tử bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn còn khóa cơ thì sẽ cố định mật khẩu. Bên cạnh hai loại khóa đó, két sắt chống cháy hòa phát còn kết hợp thêm khóa chìa để đảm bảo độ bảo mật.

Két sắt chống cháy hòa phát

Cuối cùng thiết kế của két sắt chống cháy hòa phát rất đa dạng, giúp cho bạn tha hồ lựa chọn mẫu mã và kích thước mà bạn yêu thích. Tùy theo nhu cầu sử dụng của cá nhân hay cả gia đình mà mỗi người có một lựa chọn khác nhau phù hợp với tài chính. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc két sắt Hòa Phát chính hãng hãy đến với ketsatketbacchinhhang.com để được đáp ứng.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon