Có nên mua két sắt Việt Tiệp hay không?

Nguyễn Hồng Lâm - 14/11/2019 - 0 bình luận

Có nên mua két sắt Việt–Tiệp hay không? Két sắt Việt Tiệp có đảm bảo chất lượng và an toàn cho tài sản, tài liệu không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

“Có nên mua két sắt Việt Tiệp hay không?” là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi quyết định mua két sắt. Và câu trả lời dĩ nhiên là: NÊN MUA KÉT SẮT THƯƠNG HIỆU VIỆT TIỆP.

Vì sao? Đó là do sản phẩm có những ưu điểm nổi bật được liệt kê dưới đây:

Có nên mua két sắt Việt Tiệp?

Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc có nên mua két sắt Việt Tiệp, chúng tôi sẽ chỉ ra các ưu điểm của loại két sắt để khách hàng quyết định.

- Két sắt được xem là một pháo đài bất khả xâm phạm. Do được đục đặc từ bê tông chống cháy nên chống lại các vụ hỏa hoạn xảy ra, chống khò lửa hoặc phá bằng vật nhọn. Ngoài ra két sắt  Việt Tiệp còn được bổ sung hệ thống chốt an toàn, chống bị đập phá từ bên ngoài, két có ren chắc chắn giúp tăng 50% khả năng chống phá két so với loại két thông thường. Két sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

- Hệ thống khóa thiết kế chắc chắn, an toàn, có tính bảo mật cao. Các sản phẩm két sắt Việt Tiệp sử dụng hệ thống khóa liên hoàn chống sao chép với một tay nắm, một khóa chìa và một khóa an toàn( với bộ 4 mã số và trên bánh đĩa của những két này có nhiều rãnh giả, tác dụng chống dò số). Bên cạnh đó, chìa khóa cơ của két sắt Việt Tiệp có 4 cạnh, trong khi các loại két thông thường chỉ có 2 cạnh

- Két sắt Việt Tiệp có tính thẩm mỹ cao, qua thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và được sơn bằng công nghệ hiện đại nên lớp sơn luôn bền đẹp với thời gian. Riêng bề mặt két được phủ 3 lớp sơn cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao.

Có nên mua két sắt Việt Tiệp

Cách sử dụng két sắt Việt Tiệp

Cách sử dụng két sắt Việt Tiệp cho những người chưa từng sử dụng két sắt.

Két sắt điện tử

Đa phần các két sắt điện từ trước khi xuất xưởng được cài mật khẩu 1234.

Để khởi động két sắt bấm “#”, sau khi nạp pin, khóa sẽ tự động kích hoạt, màn hình máy xuất hiện dòng chữ “all ready” và tạm thời trong trạng thái chờ hoạt động.

Bấm “#” tiếp theo để két sắt hoạt động.

Nút “*” để xóa các chữ số nhập sai trên bàn phím, bấm một lần để xóa một chữ số.

Cách cài đặt mã số cá nhân và cách thay đổi:

+ Bấm nút “#” để màn hình chuyển sang màu vàng, sau khi nhập đúng mã số cá nhân, bấm “#” để xác nhận. Chuông trong két sắt sẽ phát ra, sau đó hiện ra chữ “OPEN” và chuyển sang màu xanh, báo hiệu đã thành công.

+ Thay đổi mã số bấm “*” giữ trong vòng 7 giây để nhập mã số mới, màn hình hiển thị “—–“ báo có thể cài đặt mã số mới. Sau khi nhập số, bấm “#” để xác nhận lần cuối.

Két sắt điện tử Việt Tiệp bảo vệ tài sản an toàn

Két sắt điện tử Việt Tiệp bảo vệ tài sản an toàn cho người sử dụng

Két sắt vân tay

Bộ khóa vân tay két Việt Tiệp gồm: ổ khóa chìa chính, ổ khóa chìa dự phòng, ổ vét vân tay, nút ấn phía sau cánh két sắt giúp xóa vân tay

Cách cài đặt két sắt vân tay và thay đổi vân tay:

+ Cho chìa khóa chính vào và vặn mở theo chiều kim đồng hồ. Đặt ngón tay vào khóa để lưu, đồng thời cánh cửa mở ra, tiếp tục ấn và giữ nút phía sau của cánh sửa. Đèn nhấp nháy đưa ngón tay để nhập mật mã vân tay, có tiếng báo hiệu tức đã nhập mã vân thành công. Rất dễ dàng cho người sử dụng két sắt.

+ Sau khi cánh cửa mở, giữ nút đỏ sau cánh cửa 15 giây, toàn bộ vân tay của két đã lưu sẽ bị xóa. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước thực hành phần cài đặt để làm mới mật khẩu.

Két sắt cơ

Bộ khóa két sắt cơ Việt Tiệp gồm: ổ khóa chính chính, tay nắm vịn, ổ khóa xoay số.

Cách cài đặt két sắt cơ:

Két sắt cơ có 4 mã được đánh dầu A, B, C, D. Mã A quay xuôi chiều kim đồng hồ khoảng 4-5 vòng, sau đó xoay tiếp số A 1 lần. Khi mã A đã quay theo ngược chiều kim đồng hồ, sẽ phát ra tiếng của khóa, lúc đó xoay ngược tiếp đến mã B thì dừng lại. Từ mã B quay xuôi nghe tiếng “cạch” sau đó xuôi đến mã C dừng lại. Từ mã C ta xoay ngược về mã D một lần và dừng lại, sử dụng cùng với chìa khóa và mở két.

So sánh Việt Tiệp với các thương hiệu khác

Hình thức bên ngoài và kích cỡ

Két sắt Việt Tiệp có màu sắc nổi bật xám và xanh đậm với thiết kế đơn giản không cầu kỳ và logo dễ nhận diện so với thương hiệu khác. Két sắt với kích cỡ nhỏ và giá bình dân tạo ra sức tiêu thụ mạnh cho Việt Tiệp.

Độ nặng của két sắt

Trọng lượng két tương đối nhẹ so với két sắt thông thường, với mức từ 30-160kg, giúp dễ dàng di chuyển két khi có sự cố ở gia đình hoặc công ty. Các két sắt có sức nặng làm việc di chuyển khó khăn, không thuận tiện cho người sử dụng.

Không gian sử dụng

Không gian cửa két Việt Tiệp phù hợp với việc lưu trữ, bảo vệ giấy tờ, tài sản của khách hàng. Các loại két sắt thường có không gian lớn để bảo vệ tài sản với khối lượng tài sản lớn, tuy nhiên lại gây khó khăn khi di chuyển tài sản.

Hệ thống khóa

Hệ thống khóa Việt Tiệp được cải tiến với nhiều chức năng cho người sử dụng, đồng thời khóa cơ cao cấp hơn so với các khóa khác. Cách sử dụng két sắt Việt Tiệp với hệ thống khóa được nâng cấp dễ dàng cho người sử dụng.

Việt Tiệp là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Việt Tiệp là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Mua két sắt Việt Tiệp sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài liệu, tài sản và những vật quan trọng. Để có thể mua sản phẩm chính hãng và chất lượng, hãy liên hệ đến Két Sắt Mạnh Cường của chúng tôi qua hotline 0246.295.6508.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu của gia đình

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon