Tìm hiểu về két sắt chống cháy Việt Tiệp

Nguyễn Hồng Lâm - 03/11/2017 - 0 bình luận

Két sắt chống cháy Việt Tiệp ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. Giá thành rẻ hợp với túi tiền của các bạn, chất lượng ngày càng được cải tiến và nâng cao.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng, nguy cơ cháy nổ, trộm cắp xảy ra nhiều. Việc sở hữu cho gia đình bạn một chiếc két chống cháy Việt Tiệp là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản giấy tờ giá trị của gia đình mình.

Két sắt Việt Tiệp chống cháy chống trộm như thế nào?

Chất lượng của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Tiệp, trong đó có két sắt đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Sự khác biệt luôn được nhà sản xuất mang đến cho từng dòng sản phẩm riêng biệt.

Két sắt Việt Tiệp chống cháy chống trộm nhờ vào thiết kế đặc biệt của nó. Thân két và cả bộ phận cánh cửa được sản xuất theo phương pháp đúc đặc với lớp bê tông chắc chắn có khả năng chống cháy nổ cao. Do đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi có những sự cố không may xảy ra như hỏa hoạn hay những tác động nhiệt vật lý khò lửa từ yếu tố con người. Bân ngoài cánh cửa được thêm khung đường viền nhằm mục đích tăng khả năng chống bắt cháy nổ và gia tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Két Việt Tiệp K68 khóa cơ

Về chống trộm an toàn, các dòng két sắt của Việt Tiệp có hệ thống khóa chống sao chép, tích hợp công nghệ khóa đặc biệt chống dò số bởi nhiều rãnh giả được thiết kế trên bánh đĩa với bộ 4 mã số có tính bảo mật cao.

Két sắt chống cháy Việt Tiệp có rất nhiều loại trên thị trường Việt Nam

  1. Két sắt KV 120 chống cháy

Két sắt này thân có màu đen nhám, cánh có màu xám trắng được làm bằng thép không gỉ bột chống cháy và bê tông bọt đúc. Két có khả năng chống chạy chống cậy phá cực cao và hiệu quả. Ổ khóa dùng ổ khóa điện cơ chìa khóa 4 cạnh an toàn chống sao chép lại chìa. Lòng két rộng thoải mãi đựng tài sản hay hồ sơ lớn. két chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong khoảng 2 giờ.

  1. Két sắt chống cháy KV90DT

 

Két được làm bằng thép dày đăc được phủ lớp sơn 3 màu chống ẩm, chống gỉ và không phai màu theo thời gian vô cùng an toàn và chắc chắn.

Két sử dụng khóa điện tử có thể mở và thay đổi mật khẩu thoải mái và dễ dàng có chế đọ báo động mở ẩn khóa an toàn bảo mật tuyệt đối. Sử dụng khóa cơ kết hợp với khóa chìa dễ dàng đóng mở cửa. Két chống được nhiệt độ cao lên tới 1500 độ C trong 2 giờ

  1. Két sắt chống cháy K150DT

Két này có kích thước lớn đựng được nhiều đồ quan trọng khác nhau dùng trong văn phòng, công ty hay nhà kho. Két được làm bằng thép không gỉ, lớp bê tông chống cháy, được phủ lớp sơn 3 màu chống han gỉ hay nấm mốc. Chịu được nhiệt độ cao lên đên 1600 độ C trong nhiều giờ. Có hệ thống chuông báo động khi có người lạ chạm vào, an toàn với người sử dụng, két có thể đổi mã vạch từ 1 đến 8.

Két sắt Việt Tiệp chống cháy, chống trộm thực sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi cơ quan, tổ chức,… trong việc lưa trữ giấy tờ quan trọng hay tài sản vật chất. Khả năng chống cháy và độ an toàn tuyệt đối luôn là những ưu điểm vượt trội đối với dòng két sắt mà hãng Việt Tiệp mang lại cho người sử dụng.

Két Việt Tiệp K65 đúc đặc chống cháy

Mua két sắt Việt Tiệp chống cháy ở đâu?

Để có thể sở hữu một chiếc két sắt Việt Tiệp chống cháy an toàn tuyệt đối với giá thành hợp lý nhất, bạn có thể đến với một trong những cơ sở uy tín hàng đầu phân phối các dòng két sắt két bạc là ketsatketbacchinhhang. Các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng; dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Với ketsatketbacchinhhang, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Két Việt Tiệp cá nhân đúc đặc chống cháy

Để biết thêm thông tin về chúng tôi và các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Két Việt Tiệp chống cháy tại website https://ketsatketbacchinhhang.vn

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon