Tìm hiểu về két sắt chống cháy Việt Tiệp

Nguyễn Lâm - 03/11/2017 - 0 bình luận

Két sắt chống cháy Việt Tiệp ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. Giá thành rẻ hợp với túi tiền của các bạn, chất lượng ngày càng được cải tiến và nâng cao.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng, nguy cơ cháy nổ, trộm cắp xảy ra nhiều. Việc sở hữu cho gia đình bạn một chiếc két sắt chống cháy Việt Tiệp là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản giấy tờ giá trị của gia đình mình.

Két sắt chống cháy Việt Tiệp có rất nhiều loại trên thị trường Việt Nam

  1. Két sắt kv 120 chống cháy

Két sắt này thân có màu đen nhám, cánh có màu xám trắng được làm bằng thép không gỉ bột chống cháy và bê tông bọt đúc. Két có khả năng chống chạy chống cậy phá cực cao và hiệu quả. Ổ khóa dùng ổ khóa điện cơ chìa khóa 4 cạnh an toàn chống sao chép lại chìa. Lòng két rộng thoải mãi đựng tài sản hay hồ sơ lớn. két chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong khoảng 2 giờ.

  1. Két sắt chống cháy KV90DT

Két được làm bằng thép dày đăc được phủ lớp sơn 3 màu chống ẩm, chống gỉ và không phai màu theo thời gian vô cùng an toàn và chắc chắn.

Két sử dụng khóa điện tử có thể mở và thay đổi mật khẩu thoải mái và dễ dàng có chế đọ báo động mở ẩn khóa an toàn bảo mật tuyệt đối. Sử dụng khóa cơ kết hợp với khóa chìa dễ dàng đóng mở cửa. Két chống được nhiệt độ cao lên tới 1500 độ C trong 2 giờ

  1. Két sắt chống cháy K150DT

Két này có kích thước lớn đựng được nhiều đồ quan trọng khác nhau dùng trong văn phòng, công ty hay nhà kho. Két được làm bằng thép không gỉ, lớp bê tông chống cháy, được phủ lớp sơn 3 màu chống han gỉ hay nấm mốc. Chịu được nhiệt độ cao lên đên 1600 độ C trong nhiều giờ. Có hệ thống chuông báo động khi có người lạ chạm vào, an toàn với người sử dụng, két có thể đổi mã vạch từ 1 đến 8.

Ketsatketbacchinhhang.com chuyên cung cấp két sắt chống cháy Việt Tiệp chất lượng tốt giá cả hợp lý.

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top Web Statistics