Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Két Sắt Chống Cháy Việt Tiệp

Nguyễn Hồng Lâm - 17/03/2018 - 0 bình luận

Khóa Việt Tiệp nổi tiếng về độ bền, độ an toàn và khả năng khó sao chép; còn két sắt chống cháy Việt Tiệp thì sao ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của két sắt Việt Tiệp để xem sản phẩm này có gì đặc biệt nào.

1.Những ưu điểm vượt trội của két sắt chống cháy Việt Tiệp :

- Két sắt chống cháy Việt Tiệp chinh phục người dùng bằng mẫu mã bắt mắt:

Két sắt Việt Tiệp sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với việc cải tiến mẫu mã thường xuyên nên thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Lớp sơn bên ngoài luôn bền đẹp theo thời gian, với công nghệ sơn cao cấp phủ 3 lớp sơn đảm bảo độ bóng, mịn, bền màu và tăng cường khả năng chống oxy hóa cao. Chính vì những điều này mà thương hiệu két sắt Việt Tiệp được ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình, cơ quan, công sở,…

- Két sắt chống cháy Việt Tiệp hệ thống khóa chống sao chép tuyệt đội an toàn:

Két sắt Việt Tiệp có thân két đúc đặc, hệ thống khóa thông minh có khả năng chống phá bằng vật nhọn, lửa khò nhờ thiết kế hệ thống khóa liên hoàn chống sao chép với khóa chìa và khóa mã số; trên bánh đĩa của két sắt Việt Tiệp được thiết kế với nhiều rảnh giả nhằm chống lại sự dò số, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Khả năng chống cháy tuyệt vời:

Khả năng chống cháy của két sắt Việt Tiệp cũng được nâng cấp ở cấp độ cao lên đến 1200 độ C với thời gian chống cháy an toàn lên đến 120 phút.

Két sắt Việt Tiệp tự hào là thương hiệu bảo vệ tài sản của bạn trong từng phút giây.

2. Mua két sắt chống cháy Việt Tiệp ở đâu ?

Để mua được két sắt Việt Tiệp đảm bảo chất lượng cao, là hàng chính hãng; quý khách hàng hãy đến ngay Ketsatketbacchinhhang. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra thị trường đều đảm bảo là hàng chính hãng và được bảo hành chu đáo theo chính sách bảo hành chính hãng. Mọi chi tiết mời quý khách hàng tham khảo thêm tại website http://ketsatketbacchinhhang.vn 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon