Những Điều Cần Biết Khi Mua Két Sắt Chống Cháy Hòa Phát

Nguyễn Hồng Lâm - 16/03/2018 - 0 bình luận

Chúng ta hãy đi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về két sắt chống cháy Hòa Phát và địa chỉ an toàn khi mua két sắt chống cháy Hòa Phát.

Những điều cần biết khi mua két sắt chống cháy Hòa Phát :

- Về thông tin chi tiết sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm két sắt chống cháy đều có ghi rõ các thông số về chỉ số an toàn, chỉ sổ chịu lửa, kích thước tiêu chuẩn và trọng lượng,… chúng ta hãy tham khảo chi tiết bảng thông tin chi tiết sản phẩm trên các nhãn dán để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Phân loại két sắt Hòa Phát theo nhu cầu và mục đích sử dụng:

Két sắt Hòa Phát được sử dụng trong các gia đình, cửa hàng, công ty, khách sạn,… với nhu cầu cất giữ tài sản hoặc bảo vệ hồ sơ giấy tờ. Qua các cuộc nghiên cứu về nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hòa Phát đã thiết kế ra nhiều dòng sản phẩm két sắt chống cháy Hòa Phát theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Các phân loại bao gồm:

Két sắt mang mã KS và KF: là loại két sắt chống cháy đặc biệt với độ chịu nhiệt cao và thời gian chịu nhiệt dài, thông số chi tiết tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Két sắt chống cháy KS90 K1 điện tử có thiết kế gọn gàng đổi mã theo ý muốn

Két sắt mang mã KT: là loại két sắt dùng để bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống khóa bảo mật thông minh.

Két sắt mang mã KA và KV: là loại két sắt an toàn với khả năng bảo mật cao, 2 loại két sắt mang mã này không có khả năng đổi mã mà phải dùng mã mặc định của Hòa Phát.

Két sắt an toàn KA320

Két sắt mang mã KKS: được thiết kế dùng cho khách sạn.

Mua két sắt chống cháy Hòa Phát ở đâu ?

Khi mua két sắt két bạc hãy đến ngay http://ketsatketbacchinhhang.vn để sở hữu những chiếc két sắt két bạc chính hãng với độ bền sản phẩm cao, chất lượng sản phẩm đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi giao hàng toàn quốc nên khách hàng chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao ngay.

Xem thêm >> Tư Vấn Lựa Chọn Két Sắt Việt Tiệp Chính Hãng Phù Hợp

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon