NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KÉT SẮT VIỆT TIỆP ĐÚC ĐẶC K25D

Nguyễn Hồng Lâm - 25/11/2017 - 0 bình luận

Như chúng ta đã biết, két sắt như những người bảo vệ tài sản của chúng ta và những người thân trong gia đình. Những tài sản, những giấy tờ quan trọng chúng ta để chúng trong két sắt là hợp lí và an toàn. Đối với gia đình chúng ta không quá cần những chiếc két sắt to. Vì vậy két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d là hoàn toàn phù hợp đối với gia đình nhỏ của chúng ta. Vậy bạn biết gì về két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d. Bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn những thông tin về két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d.

Những điều bạn cần biết về két sắt Việt tiệp đúc đặc k25d là gì?

Két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d là một trong những loại két sắt chất lượng tốt, được sản xuất bằng thép cao cấp, bên trong là bê tông xốp tăng khả năng chống cháy, chông phá an toàn.

Thân két có cấu tạo là đúc đặc với 2 lớp chống phá bằng vật nhọn hoặc khò lửa, không rơi rụng cát như cát thông thường. Cánh két đức đặc, chốt kháo dạng tròn đặc.

Trọng lượng là 40 – 45 kg.

Kích thước tương đối vừa phải cả kích thước ngoài và kích thước trong : 47.35.34 cm và 37.30.19 cm.

Những ưu đãi với khách hàng khi mua két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d. Sản phẩm cam kết là hàng chính hãng, giao hàng nhanh, đúng hẹn và chính xác. Miễn phí đổi, trả khi sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng còn dduwwocj tư vấn lắp đặt mở két, bảo hành tận tình, chu đáo.

Mọi thắc mắc về tư vấn hay mua sane phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ketsatketbacchinhhang.com để màn về những sản phẩm két sắt Việt Tiệp đúc đặc k25d ưng ý nhất. Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ chăm sóc khác.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon