Lựa chọn két sắt sao cho phù hợp

Nguyễn Hồng Lâm - 20/04/2018 - 0 bình luận

Két sắt là loại vật dụng quen thuộc và cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta, bởi chúng có công dụng cất giữ cũng như giúp bảo vệ tài sản của chúng ta một cách an toàn hơn. Thế nhưng bạn đã biết cách mua két sắt như thế nào cho chất lượng và hợp lý hay chưa? Mua két sắt hàn quốc loại nào tốt sẽ tư vấn giúp bạn về việc tìm mua két sắt Hàn Quốc ở đâu sao cho phù hợp nhé.

Nên chọn mua két sắt với kích thước phù hợp

Các loại két sắt được thiết kế dùng để sử dụng trong gia đình sẽ có khối lượng trung bình từ 10kg – 150kg. Nếu bạn cần sử dụng két sắt để lưu trữ giấy tờ, tài sản trong gia đình thì tốt nhất là không nên chọn két sắt với khối lượng hay hình dáng quá to chuyên dùng cho các công ty, vì như vậy vừa gây lãng phí mà còn làm eo hẹp diện tích căn phòng nữa. Mách nhỏ bạn rằng nếu như mua két sắt để ngoài thì nên mua loại có khối lượng trên 80 kg còn nếu muốn sử dụng loại két sắt nhỏ, gọn thì tốt nhất là nên mua két sắt âm tường.

Nên chọn mua két sắt có khả năng chống cháy cao

Các két sắt tốt phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn gồm lớp chống cháy giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Các dòng sản phẩm là két sắt hàn quốc nổi tiếng như: Kumho, Golden,…đều có khả năng chống cháy tốt và được nhiều người tin dùng.

Trên thị trường các loại két sắt hàn quốc được thiết kế với khoá vân tay, khoá điện tử, khoá cơ cũng rất được người sử dụng ưa chuộng hơn cả bởi sự thông minh và độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Nếu bạn đnag quan tâm và muốn mua két sắt Hàn Quốc loại nào tốt đồng thời muốn sở hữu những sản phẩm két sắt chính hãng, hãy truy cập www.ketsatketbacchinhang.com nhé.

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon