Kinh nghiệm mua két sắt chống cháy mini

Nguyễn Hồng Lâm - 03/11/2017 - 0 bình luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt khác nhau mỗi loại có chức năng và tác dụng riêng như chống cháy, chống trộm. Để sử dụng trong gia đình hay những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng bạn nên mua két sắt chống cháy mini.

Mỗi gia đình, công ty đều có những tài sản giá trị như tiền bạc, giấy tờ nhà đất, con dấu, hóa đơn, tài liệu. Khi đó các bạn cần 1 thứ để có thể cất giữ an toàn những đồ quan trọng này do vậy két sắt chống cháy mini không thể thiếu trong nhà hay văn phòng công ty của bạn .

Kinh nghiệm chọn mua két sắt chống cháy mini đẹp, tốt và chất lượng

Két sắt có độ cao an toàn

Chỉ số chống lửa và chỉ số an toàn hoàn toàn khác nhau không dùng chung 1 chỉ số, khi mua két sắt các bạn nên chọn két có chỉ số an toàn càng cao càng tốt. Độ an toàn của két săt dựa trên có hệ thống khóa hiện đại, hệ thống báo động chống trộm, tường két, cửa két dày.

Trọng lượng của két sắt

Bạn chọn két sắt có trọng lượng và khối lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn. Gia đình bạn nên mua loại két sắt nhỏ để đựng 1 số tài sản có giá trị bên trong đảm bảo an toàn tuyệt đối. Gia đình bạn nên mua loại két có trọng lượng nhỏ gắn vào tường khi xảy ra hỏa hoạn bê đi dễ dàng.

Két chịu lửa tốt

Chọn két có hả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt và thời gian chịu nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Nên mua loại két chịu nhiệt từ 1000 độ C trở lên trong 2h. Khi mua bạn xem kỹ giấy chứng thực được cấp bởi Ce, Ul..

Hệ thống khóa

Có hệ thống đa khóa nhiều loại như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay bạn cần chọn két sắt có hệ thống khóa khóa chìa kết hợp với khóa điện tử hay khóa vân tay. Két sắt có giá cả, chất lượng phù hợp với túi tiền của các bạn có như Hàn Quốc, Việt Tiệp, Hòa Phát

Các bạn chỉ cần đánh ketsatketbacchinhhang.com sẽ biết được tất cả chỉ số độ an toàn khả năng chống cháy thông tin về các loại két sắt mà bạn muốn mua

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon