Khám phá thủ đoạn phá két sắt của những tên trộm chuyên nghiệp

Nguyễn Hồng Lâm - 27/11/2019 - 0 bình luận

Việt Tiệp là một trong những hãng két sắt nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước tình hình mà các vụ trộm két sắt liên tiếp xảy ra khiến nhiều người trở nên quan ngại là không biết có nên mua két sắt Việt Tiệp để sử dụng không và liệu rằng loại két sắt này có thật chống trộm hiệu quả như những gì nhà sản xuất cam kết không hay cũng như nhiều hãng két sắt khác, bị các tên trộm dễ dàng phá được? Để biết chính xác, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 
 
Có nên mua két sắt Việt Tiệp sử dụng?
 

Tại sao các tên trộm lại có thể phá két sắt một cách dễ dàng?

 
Tình hình trộm cắp đột nhập ngày càng chuyển biến phức tạp. Tinh vi và chuyên nghiệp hơn chúng còn có thể trộm được những tài sản có trong két sắt - nơi mà mọi người vẫn nghĩ là an toàn nhất. 
 
Vậy làm cách nào mà các tên trộm có thể phá được khóa an toàn của két sắt để lấy đi những tài sản có trị bên trong? 
 
Để thực hiện hành vi trộm cắp tài tải của mình, các tên tội phạm đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ thời gian thực hiện (thường là vào buổi tối hoặc chúng đã quan sát kỹ lưỡng đợi lúc nhà không có người) đến việc chuẩn bị các dụng cụ (các dụng cụ chúng sử dụng thường có kích thước nhỏ, vận chuyển dễ dàng nên khó phát hiện) để qua mặt qua mặt lực lượng an ninh.
Bên cạnh đó, sự chủ quan, thiếu cảnh giác của chính những người sở hữu két sắt đã tạo cơ hội cho các tên trộm thực hiện hành vi xấu xa của mình dễ dàng hơn. Nhiều gia đình trong nhà tài sản quan trọng được cất trong két nhưng lại thường xuyên đi vắng hoặc không khóa cửa sổ, cửa chính cẩn thận. Và với các tên trộm, đây như một “lời mời gọi” chúng vào nhà.
Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm két sắt “dỏm” cũng là một trong những nguyên nhân làm gia tăng tình trạng trộm két sắt hiện nay. Các loại két sắt không chính hãng, kém chất lượng thì khóa két sẽ không an toàn, vỏ két mỏng,... nên sẽ giúp các tên trộm thực hiện hành vi của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Dưới đây là một số cách thông dụng mà các tên trộm hay sử dụng để đánh cắp tài sản có trong két sắt:
⦁ Sử dụng đó là dùng xà beng hoặc xà cầy loại nhỏ, sau đó lách vào khe cửa két sắt để cạy cánh cửa ra. Đây là cách thông dụng nhất mà các tên trộm vẫn thường sử dụng để trộm két sắt vì không cần chuẩn bị nhiều dụng cụ và phải mất nhiều thời gian tính toán.
⦁ Dùng đèn khò để khoét lỗ trên két sắt. Để thực hiện, các tên trộm sẽ chuẩn bị 1 bình oxy nhỏ, 1 bình gas du lịch và mũi hàn (gọi chung là đèn khò). Chúng sẽ dùng đèn khò để khoét một lỗ trên két sắt và thò tay vào lỗ khoét đó để lấy những tài sản bên trong két sắt.
 

Những dòng két sắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Két sắt Việt Tiệp có cấu tạo chắc chắn, ổ khóa an toàn
 
Nhắc đến các thương hiệu két sắt, Việt Tiệp chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, với tình hình trộm két sắt diễn ra ngày càng nghiêm trọng như hiện nay thì chất lượng của hãng két sắt này cũng bị nhiều người dùng nghi ngờ.
Vậy két sắt Việt Tiệp có tốt không và có nên mua két sắt Việt Tiệp không? 
Két sắt Việt Tiệp được sản xuất bằng thép cao cấp, có cấu tạo bên trong là bê tông xốp và bột chống cháy. Với cấu tạo như vậy thì ngoài khả năng chống cháy hiệu quả (có thể chống cháy ở nền nhiệt độ 1000oC trong 150 phút) thì két sắt Việt Tiệp còn giúp hạn chế việc các tên trộm có thể khoét được lỗ trên két sắt. Ngoài ra, Việt Tiệp cũng có những sản phẩm két sắt được mở bằng mật khẩu hay vân tay, chỉ cần nhập sai mật khẩu, vân tay nhiều lần là két phát ra âm thanh báo động cảnh báo cho chủ sở hữu, hạn chế hiện trạng bẻ khóa của các tên trộm.
 
Với những chia sẻ trên chắc hẳn rằng bạn đã hết băn khoăn việc có nên mua két sắt Việt Tiệp không rồi đúng không?
Không những có những ưu điểm về cấu tạo, tính năng giúp chống trộm hiệu quả, két sắt Việt Tiệp còn được bán với nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Tham khảo cụ thể các sản phẩm két sắt Việt Tiệp tại https://www.ketsatketbacchinhhang.com/

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon