Những ưu điểm khi chọn mua két sắt Việt Tiệp chống cháy

Nguyễn Hồng Lâm - 25/07/2018 - 0 bình luận

Để bảo vệ tài sản, giấy tờ thì tầm quan trọng của két sắt két sắt Việt Tiệp là rất lớn. Sản phẩm két Việt Tiệp chống cháy với những công dụng đảm bảo an toàn mà chất lượng vô cùng tốt cho tất cả người dùng.

Hiện nay có nhiều nguyên nhân cháy khiến mọi người luôn luôn lo sợ, không chỉ thương tổn về mặt tinh thần mà còn ảnh hưởng đến tài sản. Nhiều người thường lựa chọn nơi an toàn cho tài sản, tài liệu bảo mật của mình từ các két sắt thương hiệu nổi tiếng như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát,... Về két Việt Tiệp thì người dùng thường hỏi liệu két sắt của Việt Tiệp có chống cháy không ? và có đủ an toàn để bảo vệ tài sản khi có tác nhân ngoài khác hỏa hoạn không?

Két sắt Việt Tiệp chống cháy như thế nào?

Két Việt Tiệp chống cháy vì có thân được đúc đặc bằng bê tông ở phần khung sườn, cửa két được làm từ 2 lớp thép cùng 1 lớp bột nhôm không rỉ và chống cháy. Với thiết kế này két sắt của Việt Tiệp giúp bảo vệ tài sản được an toàn trước nguy cơ trộm đột nhập hay hỏa hoạn.

két sắt Việt Tiệp 

Két chống cháy tốt, chịu nhiệt cao

Bên cạnh đó, két Việt Tiệp còn được bổ sung hệ thống chốt an toàn, chặn cánh hèm trên dưới chống cạy phá và chốt bản lề dạng cối hình trụ ren kép chắc chắn giúp tăng khả năng chống phá két lên 50%. Với hệ thống cánh viền dày khiến két sắt Việt Tiệp chống cháy mức độ cao, đồng thời tạo sự an toàn thẩm mỹ cao, hiện tại két Việt Tiệp trở thành nơi bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Những ưu điểm khi chọn mua két Việt Tiệp chống cháy

Độ chịu lửa của két tốt

Trên thị trường có nhiều loại két sắt chống cháy được quảng cáo có thể chịu được nhiệt 1.000 độ C nhưng thực chất bên trong chỉ là cát và không có khả năng chống cháy nên khi có hỏa hoạn xảy ra thì vật dụng bên trong cũng cháy theo. Còn với két Việt Tiệp chống cháy thì khác, thân hoàn toàn đúc đặc bằng bê tông nên khả năng dẫn nhiệt kém và có thể chịu được ngọn lửa tới 1.500 độ C.

két sắt Việt Tiệp

Thân Két Việt Tiệp đúc bê tông đặc

Độ an toàn và bảo mật cao

Thực ra chỉ số chịu lửa và chỉ số hoàn toàn khác nhau vì một chiếc két chống cháy chịu nhiệt tốt thì chưa chắc có độ an toàn cao và ngược lại. Tuy nhiên hoàn toàn có thể yên tâm khi két sắt của Việt Tiệp có hệ thống khóa liên hoàn chống sao chép bao gồm 1 tay để nắm, 1 chìa khóa cùng 1 khóa an toàn. Như đã nói ở trên thì khả năng chống cháy của Việt Tiệp thực sự ưu việt cùng độ an toàn và bảo mật thì két Việt Tiệp hoàn toàn có thể chinh phục khách hàng của mình.

Giá cả phù hợp

Két sắt Việt Tiệp chống cháy được nhiều người tin dùng còn vì bởi giá cả phù hợp với khách hàng thu nhập của đa số người dân, chỉ tầm cỡ từ 1.000.000~ 4.000.000 tùy loại kích cỡ và khóa két, két Việt Tiệp chống cháy còn có chất lượng ổn định và mẫu mã đẹp

Với những ưu điểm trên bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi két sắt của Việt Tiệp có tốt hay không rồi phải không. Có quá nhiều ưu điểm vượt bậc với mức giá phải bỏ ra.

Két sắt Việt Tiệp

Việt Tiệp nhiều mẫu Két sắt với giá cả phù hợp

Để có thể chọn cho mình những mẫu két sắt phù hợp thì hãy truy cập website: ketsatketbacchinhhang.vn, không chỉ tìm được mẫu két sắt ưng ý mà các bạn còn được tư vấn mẫu thiết kế hợp phong thủy, mẫu mã đẹp để bảo vệ tài sản và làm đẹp không gian nhà ở của mình.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon