Két sắt làm bằng gì?

Nguyễn Hồng Lâm - 23/03/2018 - 0 bình luận

- Xuất hiện cùng với sự phát triển về tiềm lực kinh tế của con người, két sắt ngày càng hoàn thiện và phát huy tốt nhất nhiệm vụ của mình. Đi cùng với sự hoàn thiện ấy là những thay đổi về các chất liệu tạo nên két sắt. Bạn có bao giờ thắc mắc Két sắt làm bằng gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ ngắn này.

Cấu tạo két sắt

- Phần vỏ của két sắt là phần quan trọng nhất, nó quyết định đến việc két sắt có bảo vệ được tốt nhất tài sản không. Tùy theo những nhu cầu sử dụng của khách hang mà những nhà sản xuất sử dụng những chất liệu khác nhau để làm ra két sắt. Trên thị trường hiện đang có 2 loại chất liệu chính:

- Thép mạ kẽm, thép cứng là chất liệu để tạo nên những chiếc két sắt đạt chuẩn chất lượng cao. Đây là chất liệu có thể chống lại những tác động như khoan, cắt đục … từ các loại máy, chính vì thế mà nó có tác dụng tốt trong việc bảo vệ tài sản. Trong chính 1 chất liệu lại có những sự khác nhau trong độ dày mỏng, cứng chắc để phục vụ cho những đối tượng khách hang khác nhau.

Két sắt làm từ thép mạ kẽm, thép cứng

- Tôn chịu lực là một chất liệu được dung để sản xuất khá nhiều két sắt. Chất liệu này không thể so sánh với thep ở độ cứng chắc và bền. Két sắt được làm từ tôn chịu lực sẽ dễ dàng bị khoan thủng và hậu quả là khách hang không thể bảo vệ được tại sản của mình. Vậy là loại chất liệu này hầu như không có tác dụng bảo vệ khỏi những tác động. Đây hầu như là những loại két sắt được gia công, sản xuất trong nước và bày bán ở những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, kém uy tín.

Két sắt làm từ tôn chịu lực hầu như không có chức năng bảo vệ tài sản

- Do chất liệu của phần vỏ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng bảo vệ , nên bạn cần đặc biệt cần thẩn khi lựa chọn và chất liệu mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là thép mạ kẽm, thép cứng.

Thật cẩn trọng khi tìm mua két sắt

- Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho thắc mắc Két sắt làm bằng gì .Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp các loại két có chất lượng tốt thì chúng tôi xin giới thiệu Ketsatketbacchinhhang.vn. Đến với cơ sở, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn từ các hãng trong và ngoài nước và quan trọng hơn là sở hữu những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Nhanh tay truy cập website để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sở hữu các sản phẩm tốt.

Xem thêm >> Két sắt Việt tiệp K50 an toàn, dễ sử dụng

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon