Két Sắt Hòa Phát KA100 Chính Hãng

Nguyễn Hồng Lâm - 31/10/2017 - 0 bình luận

Két Sắt Hòa Phát KA100 có kiểu dáng hiện đại, kết cấu vững chắc với tính năng bảo mật và an toàn tuyệt đối phù hợp sử dụng ở văn phòng hay hộ gia đình.

Đặc điểm két sắt KA100

Két Sắt Hòa Phát KA100 chính hãng

Két Sắt Hòa Phát KA100 là dòng két đứng, dùng mặt nạ nhựa với một chìa khóa và một khóa mã, một núm vặn tay nắm. Bên trong Két Sắt Hòa Phát KA100 có một ngăn kéo cánh mở phía trên, một đợt cố định ở giữa lòng két, cánh mở với 2 bản lề nổi. Két Sắt KA100 được làm từ chất liệu sắt cao cấp và cát chống cháy. Bên ngoài phủ sơn tĩnh điện bền, đẹp.

Két Sắt Hòa Phát KA100 kích thước nhỏ gọn. Bên ngoài: rộng 560 mm - sâu 400 mm cao 879 mm; Bên trong (lòng két): rộng 441mm – sâu 260 mm – cao 624 mm.

Két Sắt Hòa Phát KA100 an toàn giá rẻ

Tính năng của Két Sắt Hòa Phát KA100

Két Sắt Hòa Phát KA100 kiểu dáng hiện đại, kết cấu  khá vững chắc với tính năng bảo mật và an toàn tuyệt đối, tất cả mọi giấy tờ hồ sơ lưu trữ trong két không bị mối mọt hay hư hỏng do két được sản xuất từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, cùng khả năng chịu được nhiệt độ cao, không hoen rỉ. Sản phẩm kích thước nhỏ gọn, do đó phù hợp sử dụng ở văn phòng, khách sạn hay hộ gia đình.

Đây là dòng sản phẩm này không đổi được khóa mã. Quý khách sử dụng mã két mặc định được nhà máy cấp ngẫu nhiên cho mỗi sản phẩm két sắt. Nếu bạn băn khoăn về việc lộ mật mã két sắt, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Vì chế độ bảo vệ mật mã của Hòa Phát là rất nghiêm ngặt.

Két Sắt Hòa Phát KA100 được đông đảo khách hàng tin dùng

Thị trường két sắt hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, két sắt Hòa Phát vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì sản phẩm của Hòa Phát là sản phẩm 100% Việt Nam, mặt khác kiểu dáng, chất lượng và giá thành rất cạnh tranh.

Nếu bạn đang tìm một chiếc két sắt vừa an toàn vừa có giá thành phải chăng, thì Két Sắt Hòa Phát KA100 sẽ là lựa cho đúng đắn của bạn. Hãy sở hữu ngay một két sắt Hòa Phát KA100 để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, cơ quan mình tại địa chỉ website http://ketsatketbacchinhhang.com/

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon