Két Sắt Hòa Phát Chống Cháy Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy

Nguyễn Hồng Lâm - 31/10/2017 - 0 bình luận

Két sắt Hòa Phát chống cháy – giải pháp an toàn cho tài sản của bạn.

Cấu tạo của két sắt chống cháy

Một chiếc két sắt thông thường được cấu tạo bao gồm khung vỏ, cửa và hệ thống khóa... đối với những chiếc két sắt thông thường khả năng chịu được nhiệt không cao. Khi có hỏa hoạn xảy ra két sắt dễ bị nóng chảy bởi lửa, lúc đó tài sản bên trong két sắt có thể sẽ bị hư hỏng nặng. Nhưng đó chỉ là đối với những chiếc két sắt thông thường, còn đối với két sắt chống cháy thì khả năng chịu được nhiệt cao hơn. Két sắt chống cháy được làm từ những chất liệu cao cấp để có thể chịu đựng nhiệt độ cao trong vòng vài giờ. Ngoài ra, còn tích hợp với những còi hú và các thiết bị bảo vệ khác.

Két sắt chống cháy KS168K2C1

Nhưng cũng cần phải khẳng định rằng, không có két sắt nào là không thể cháy. Bản thân két sắt cũng được cấu tạo từ các dạng vật chất có khả năng bị nóng chảy ở ngưỡng nhiệt độ nhất định. Nhưng đối với két sắt chống cháy thì thời gian bị nóng chảy là khá lâu so với những chiếc két sắt thông thường. Chính sự thời gian bị nóng chảy lâu này sẽ giúp kéo dài thêm sự an toàn cho tài sản bên trong, khi đợi căn nhà, trụ sở được lính cứu hỏa dập tắt được ngọn lửa.


Két sắt chống cháy KS110K1 điện tử

Giờ đây với két sắt chống cháy không những phòng được trộm cướp mà còn phòng được lửa. Do vậy, két sắt chống cháy dần trở chiếc két sắt được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng “nhiều thứ trong 1” của nó.

Két sắt Hòa Phát chống cháy – đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý

Hiện nay, két sắt Hòa Phát chống cháy có hàng chục loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, kiểu dáng, tính năng để lựa chọn loại két sắt cho phù hợp. Có thể kể ra các loại két sắt Hòa Phát chống cháy sau: két sắt khóa điện tử, két sắt khóa cơ, két sắt chống cháy gia đình, két sắt chống cháy khách sạn…

Két sắt chống cháy KS35D

Thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thương hiệu két sắt chống cháy, chất lượng, giá thành cũng khác nhau. Trong đó, két sắt Hòa Phát – thương hiệu được nhiều người Việt Nam tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, đặc biệt là giá cả hợp lý.

Ketsatketbacchinhhang.vn là đại lý chuyên cung cấp các loại kết sắt của Hòa Phát. Với uy tín nhiều năm trên thị trường Ketsatketbacchinhhang.vn đang dần là công ty cung cấp két sắt Hòa Phát chống cháy chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy đến với Ketsatketbacchinhhang.vn đến tìm cho mình một chiếc két sắt Hòa Phát chống cháy chính hãng để bảo vệ an toàn tài sản của gia đình, công ty, cơ quan, doanh nghiêp.

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon