Két Sắt Hòa Phát Chính Hãng Giá Rẻ

Nguyễn Hồng Lâm - 31/10/2017 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt với giá cả khác nhau, tùy vào chủng loại, nhãn hiệu.

Cấu tạo, công dụng của két sắt

Thông thường két sắt được cấu tạo bao gồm khung vỏ, cửa két sắt được làm từ 2 lớp thép,1 lớp bột nhôm và hệ thống khóa... Két sắt có thể chia làm hai loại: loại có gờ nổi bên trong khung cửa và loại không có gờ nổi hoặc có nhưng rất đơn giản (loại thường).

Két sắt hòa phát KS50 điện tử

Với loại thường dễ bị phá, nên có độ an toàn không cao, có giá thành khá mềm. Loại két sắt có gờ nổi bên trong thì khó phá hơn, độ an toàn cao hơn, vì thế giá thành cũng cao hơn so với loại thường. Đối với ổ khóa két, có hai loại khóa cơ và khóa điện tử.

Két sắt từ lâu đã trở thành một vật không thể thiếu ở những gia đình có của ăn của để, cơ quan, ngân hàng hay khách sạn hạng sang... Công dụng của két sắt là nơi cất giữ tài sản an toàn, phòng chống trộm, hay ngày nay công nghệ chống cháy đã được ứng dụng vào két sắt thì két sắt còn chống được lửa.

Két sắt chống cháy KS90 K1 điện tử

Có thể nói két sắt là nơi an toàn để cắt giữ tài sản. Không những phòng được trộm cướp, két sắt còn tránh được các điều kiện tự nhiên, chống nước, chống cháy. Do vậy, két sắt dần trở thành vật được nhiều người lựa chọn để cất giữ tài sản.

Két Sắt Hòa Phát Chính Hãng

Tùy vào mục đích sử dụng, kiểu dáng, tính năng két sắt có các loại sau: Két sắt an toàn, két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt gia đình, két sắt khách sạn…

Mỗi loại đều có những tính năng riêng, cũng như cấu tạo riêng. Nhưng vẫn đảm bảo được chức năng bảo vệ tài sản.

Két sắt Hòa Phát KA72

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu két sắt, tất nhiên chất lượng, giá thành cũng không giống nhau. Trong đó, két sắt Hòa Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng bởi kiểu dáng, chất lượng sản phẩm, đặc biệt là giá thành luôn rất rẻ.

Két sắt Hòa Phát chính hãng cũng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, giá cả két sắt Hòa Phát chính hãng luôn tốt nhất trên thị trường. Hãy sở hữu ngay một két sắt Hòa Phát chính hãng để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, cơ quan mình tại địa chỉ website http://ketsatketbacchinhhang.com/

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon