Két sắt chống trộm nên mua loại nào tốt nhất?

Admin - 09/10/2017 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt chống trộm và được sử dụng rất phổ biến. Việc sử dụng loại két sắt này giúp bảo vệ tài sản một cách tuyệt đối và an toàn nhất. Tuy nhiên về công dụng và khả năng chống trộm của loại két sắt này như thế nào thì thực tế nhiều người vẫn chưa biết được hết. Bài viết dưới đây sẽ có những thông tin bổ ích nhất dành cho những ai đang sử dụng két sắt chống trộm.

  két sắt chống trộm

Két sắt chống trộm bảo vệ an toàn tuyệt đối mọi tài sản

Khả năng chống trộm từ các loại két sắt chống trộm

Két sắt có khả năng chống trộm sẽ được thể hiện qua nhiều yếu tố: chất liệu, kết cấu két sắt, hệ thống bảo mật và báo động khi rời khỏi vị trí.

- Chất liệu: Theo tiêu chuẩn quốc tế về chất liệu làm két sắt cao cấp có khả năng chống trộm được làm từ thép cứng hay mạ kẽm. Đó là những chất liệu có khả năng chịu lực cực kì tốt, rất khó để có thể đập phá hay thậm chí là khoan thủng. Vậy nên cũng khi lựa chọn, người dùng nên chọn những loại két sắt như thế này.

- Kết cấu: Két sắt chống trộm rất dày, và thường thì càng dày sẽ càng chắc chắn và có độ cứng cao. Tiêu chuẩn loại két chống trộm với độ dày 0, 3 – 0,6 cm. Một độ dày vừa đủ để không khiến cho két bị quá nặng và cũng có thể bảo vệ được tốt nhất.

két sắt chống trộm

Két sắt chống trộm với chế độ bảo mật hiện đại và an toàn nhất

- Hệ thống chốt và bảo mật: Những tên trộm “ chuyên nghiệp” rất giỏi trong việc khóa hệ thống chốt và mật khẩu của két sắt. Vì vậy mà các loại két sắt chống trộm cho được khả năng bảo mật cực kì tốt, có thể là số hoặc quay, nhưng hiện nay có nhiều loại phải sử dụng cả quét mã hay vân tay. Điều này sẽ thực sự làm khó những ai đang có ý muốn trộm cắp tài sản.

- Hệ thống báo động khi bị di dời: Nhiều loại két chống trộm nay được hiện đại công nghệ hóa nếu có sự dịch chuyển sẽ có báo động để cho chủ nhà biết. Điều này là cực kì hữu hiệu và có thể qua mắt được những tên trộm để báo động kịp thời chính xác nhất.

Két sắt chống trộm mua loại nào và ở đâu là tốt nhất?

Thị trường hiện nay có nhiều loại két sắt chống trộm của mọi loại thương hiệu. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng chống trộm đặc biệt khác nhau. Điều quan trọng ở đây là bạn nên chọn mua như thế nào mới là tốt nhất. Cách duy nhất là nên đến tại các cơ sở uy tín và chất lượng để có thể tránh phải mua hàng kém chất lượng và có thêm nhiều sự tư vấn tốt hơn.

Người dùng có thể tìm hiểu về các loại két sắt chống trộm chất lượng và nhận thêm sự tư vấn tại http://ketsatketbacchinhhang.vn/.  

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon