Một số lưu ý khi mua két sắt chống cháy nổ

Nguyễn Hồng Lâm - 26/01/2018 - 0 bình luận

Két sắt chống cháy nổ là loại két sắt cao cấp hơn két sắt thông thường khác. Nó có khả năng chị nhiệt cao, sự chịu lực tác động khá lớn do đó đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cao hơn.

Một số lưu ý để mua được két sắt chống cháy nổ chất lượng tốt

Có nhiều loại két sắt chống cháy nổ đang được lưu hành trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

Nhãn mác sản phẩm: Sản phẩm cần có nhãn mác rõ ràng với đầy đủ thông số theo qui định. Nên ưu tiên mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín để được bảo đảm tốt hơn.

Thông số về sức chịu nhiệt: Thông thường trên thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị rõ chi tiết này. Bạn nên chọn loại sản phẩm có khả năng chịu nhiệt càng cao càng tốt. Thường giao động từ 1 – 3 giờ chịu nhiệt.

Két sắt chống cháy nổ chịu nhiệt tốt

Két sắt chống cháy nổ chịu nhiệt tốt

Thông số về sức chịu sự va đập:  Dĩ nhiên nên lựa chọn sản phẩm có thể chịu được lực va đập lớn để két sắt của bạn bền và chắc chắn hơn. Kẻ gian hoặc các tai nạn tác động vào két sắt sẽ khó gây ảnh hưởng hơn.

Thông số về kích thước và trọng lượng: Nếu bạn cần két sắt chứa nhiều đồ trong đó và bạn đủ điều kiện để cung cấp một vị trí kín đáo an toàn cho két sắt có kích thước và trọng lượng lớn thì sản phẩm này là một lựa chọn rất tốt. Ngược lại nếu bạn muốn đặt nó trong vị trí kín đáo và không gian không lớn, bạn không có nhu cầu để quá nhiều đồ trong đó thì lựa chọn két sắt mini là phù hợp hơn cả.

Giá cả của sản phẩm: Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu mà bạn có thể tùy ý cân nhắc. Tuy nhiên không nên mua két sắt chống cháy nổ của đơn vị không uy tín hoặc hàng trôi nổi vì sẽ không an toàn.

Két sắt chống cháy nổ giá rẻ

Két sắt chống cháy nổ giá rẻ

 

Mua két sắt chống chảy nổ chất lượng cao giá rẻ ở đâu?

Mua két sắt chống cháy nổ tại nhà phân phối Mạnh Cường

Mua két sắt chống cháy nổ tại nhà phân phối Mạnh Cường

Thông tin về nhà cung cấp két sắt chống cháy nổ chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất thị trượng, bạn vui lòng tham khảo tại website: Ketsatketbacchinhhang.com

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon