Hướng đặt két sắt phù hợp cho tuổi Tý

Nguyễn Hồng Lâm - 27/11/2019 - 0 bình luận

Tìm đúng hướng đặt két sắt phù hợp cho tuổi Tý sẽ hấp thụ vượng khí, giúp người tuổi Tý hưởng trọn tài lộc, sung túc viên mãn.
 
huong-dat-ket-sat-phu-hop-cho-tuoi-ty
Két sắt chính hãng, giá tốt
 

Tại sao phải đặt két sắt cho đúng hướng phong thủy?

Két sắt là vật giữ những tài sản quan trọng, có giá trị trong gia đình. Do đó, việc đặt két sắt ở đâu trong nhà để vừa đảm bảo an toàn, tránh được các tội phạm trộm cắp vừa hợp phong thủy để mang lại tài lộc cho gia đình là điều mà bạn cần quan tâm.

Thông thường, két sắt sẽ được đặt ở những vị trí có nhiều vượng khí nhất, có nghĩa là những nơi đón nhiều năng lượng nhất trong phòng, trong nhà. 

Theo yếu tố phong thủy thì két sắt được đặt chéo góc với cửa chính, không gần cửa sổ (hoặc nếu có gần thì cửa sổ không được mở vì sẽ làm bay mất vượng khí) theo hướng Đông Nam và hướng Tây là tốt nhất. 

Bên cạnh việc chú ý đến vị trí đặt két sắt, bạn cũng phải xem xét đến hướng mở cửa két sắt. Cửa két sắt phải được xoay ra ngoài, không úp vào tường, nên để cửa quay ngang hoặc hướng ra cửa chính. Đặc biệt, không được để đồ vật trước cửa két sắt, phải để cho khu vực trước cửa được thông thoáng, rộng rãi thì mới không làm cản trở việc hấp thụ tài lộc.

Trong một số trường hợp thì bạn cũng cần thay đổi đặc điểm của két sắt cho phù hợp với gia chủ để mang lại tài khí tốt nhất.

Ví dụ: Với người tuổi Tý thì màu hướng đặt két sắt phù hợp cho người tuổi Tý để mang lại sinh khí là hướng Tây Bắc và màu hợp với người tuổi Tý là màu đen, bạc nên trong nhiều trường hợp bạn có thể dán decal theo những màu này cho két sắt (nếu đã mua màu khác) để mang lại nhiều tài lộc nhất cho người tuổi Tý.

Các hướng đặt két sắt tốt cho tuổi Tý

huong-dat-ket-sat-phu-hop-cho-tuoi-ty-1

Những người tuổi Tý nên đặt két sắt theo những hướng sau đây để mang lại vượng khí cho gia đình:

Hướng Phục vị

Hướng phục vị hay còn gọi là hướng Tây. Người tuổi Tý khi đặt két sắt theo hướng này sẽ được giúp đỡ, mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra khi đặt két sắt theo hướng này thì người tuổi Tý còn được bình yên, tốt về mặt tài chính.

Hướng Thiên y

Hướng Thiên y là hướng Tây Nam. Gặp thiên thời được che chở, nghĩa là khi đặt két sắt theo hướng này thì người tuổi Tý sẽ được quý nhân phù hộ, tốt cho sức khỏe, vượng tài lộc.

Hướng Diên niên

Diên niên là hướng Đông Bắc. Đây là hướng đặt két sắt phù hợp cho tuổi Tý, mang đến sự thuận hòa, cuộc sống bình yên, ổn định.

Các hướng tối kỵ khi đặt két sắt cho tuổi Tý

Khi chọn vị trí đặt két sắt, người tuổi Tý cũng cần phải tránh những hướng tối kỵ sau đây:

Hướng Họa hại

Tức hướng Bắc. Người tuổi Tý nếu đặt két sắt theo hướng này thì sẽ thường xuyên gặp phải những chuyện xấu, không may mắn, thậm chí có thể gặp thất bại trong sự nghiệp.

Hướng Ngũ quỷ

Hướng Ngũ quỷ là hướng Nam. Đây là hướng xấu, ảnh hưởng nhiều đến tài lộc, ảnh hưởng đến việc làm, mất nguồn thu nhập.

Hướng Lục sát

Là hướng Đông Nam, hướng này nếu đặt két sắt sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người tuổi Tý, làm xáo trộn quan hệ tình cảm, vướng phải những kiện tụng.

 

Trên đây là những chia sẻ về hướng đặt két sắt phù hợp cho tuổi Tý, các bạn tuổi Tý có thể tham khảo để chọn được hướng đặt két sắt thích hợp, mang lại vượng khí, tài lộc cho mình.

Nhà phân phối Mạnh Cường chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt chính hãng, giá tốt, liên hệ đại lý két sắt Việt Tiệp - Mạnh Cường để biết thông tin chi tiết hoặc liên hệ 0914383001 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé!

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon