Hướng dẫn mở két sắt Việt Tiệp nhanh nhất dễ dàng nhất

Nguyễn Hồng Lâm - 30/11/2017 - 0 bình luận

 

Két sắt điện tử Việt Tiệp giúp người sử dụng đóng-mở rất nhanh và dễ dàng. Đây là kiểu khóa bằng mật mã nên nếu muốn thay đổi quyền quyền sử dụng cũng rất nhanh chóng. Dướng đây là hướng dẫn mở két sắt việt tiệp

 

Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp nhanh nhất

 

 

Đầu tiên tra chìa khóa vào trong ổ khóa, và mở theo vòng ngược chiều kim đồng hồ 90o. Đấy là những két sắt có tay cầm, loại lớn. còn nếu loại nhỏ, vừa không có tay cầm thì chỉ cần cho chìa vào và cứ để vậy.

Sau đó nhập mật khẩu, khi mà hình xuất hiện chữ: OPENED màu xanh thì hãy tiếp tục xoay chìa khóa và mở ra.

Đơn giản không ạ? Mật khẩu chỉ có bạn biết và chỉ có bạn mới có thể dùng nó để mở két sắt trong nhà bạn. Từ nay, có két sắt rồi bạn không còn phải lo bọn trộm dòm ngó nhé.

 

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu vì bạn đang nghi ngờ gì đó thì hãy làm theo hướng dẫn mở két sắt việt tiệp cách dưới đây:

 

Đổi khi két sắt đang trong trạng thái tĩnh

 

Khi két sắt trogn trạng thái ngủ, bạn nhấn nút Mật khẩu cũ. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện chữ OPENED màu xanh. Bạn nhẫn vào Mật khẩu mới. Khi đó là bạn đã đổi mật khẩu của két sắt rồi.

 

Đổi khi két sắt trong trang thái mở

 

 

Xoay chìa khóa để những chốt của ổ khóa ló ra ngoài. Nhấn nute reset phía trong cánh cửa.

Nếu màn hình xuất hiện dòng điện nháy màu xanh thì bạn hãy nhập mật khẩu vào. (8 ký tự bằng số) và kết thuucs bằng dấu #.

Nếu màn hình xuất hiện chữ CLEAR thì có nghĩa mật khẩu trở về sơ khai là 1234.

Để đổi mật khẩu lúc này, bạn cần nhấn: #1234#. Màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh thì bạn bắt đầu nhập mật khẩu mới cho riêng bạn.

Nếu còn khó khăn gì trong những thao tác khi sử dụng két sắt Việt Tiệp thì xem chi tiết trên tờ hướng dẫn mở két sắt việt tiệp hoặc truy cập website: Ketsatketbacchinhhang.vn để biết cụ thể nhé.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon