Hướng dẫn đặt két sắt trong phòng ngủ thích hợp nhất cho năm 2020

Nguyễn Hồng Lâm - 27/11/2019 - 0 bình luận

Đại lý két sắt Hòa Phát - Mạnh Cường chuyên cung cấp những sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng, giá tốt, giao hàng miễn phí, nhận thanh toán tại nhà.
 
 
Đại lý két sắt Hòa Phát 

Cách đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào cho đúng?

 
Vị trí đặt két sắt thông thường sẽ là ở trong phòng của gia chủ vì sẽ làm gia chủ an tâm hơn và độ an toàn cũng cao hơn. Tuy nhiên, không phải khi đặt két sắt trong phòng, bạn có thể đặt tùy ý ở vị trí nào cũng được.
Thông thường, két sắt sẽ được đặt ở ở một góc ở phòng ngủ để vừa có thể đảm bảo không cản trở việc di chuyển trong tròng và không chiếm nhiều diện tích của căn phòng cũng như hạn chế các tên tội phạm trộm cắp. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các đại lý két sắt Hòa Phát để chọn được vị trí đặt két sắt Hòa Phát thích hợp nhất.
Ngoài ra, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ còn phải phụ thuộc vào phong thủy và tuổi của gia chủ:
 

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

 
Khi đặt két sắt trong phòng ngủ, không gian phía trước két sắt phải thông thoáng để không cản trở việc hấp thụ vượng khí
 
Két sắt được dùng để cất giữ những tài sản có giá trị hay những tài liệu, vật dụng quan trọng. Do đó, vị trí đặt két sắt sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thụ vượng khí, tiền tài.
Theo phong thủy thì khi đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ có 2 yếu tố cần quan tâm: vị trí đặt và hướng mở két sắt.
⦁ Vị trí đặt két sắt: két sắt khi được đặt trong phòng ngủ cần phải đặt ở nơi đón được nhiều năng lượng nhất để có thể hấp thụ hết vượng khí. Thông thường, vị trí được chọn đó chính là chéo góc với cửa chính hoặc theo hướng Đông Nam. 
⦁ Hướng mở cửa két sắt: không chỉ quan tâm đến vị trí đặt két sắt mà hướng mở cửa két sắt cũng là điều mà bạn cần chú ý để két sắt được đặt trong phòng theo đúng phong thủy, đem lại may mắn, tiền tài. Cửa két sắt phải được quay ngang hoặc hướng ra cửa chính thì mới có thể hấp thụ vượng khí tốt. Bạn nên đặc biệt chú ý không nên để cửa két sắt úp vào tường, như vậy sẽ làm cản trở năng lượng, vượng khí tốt của két sắt.
 

Đặt két sắt trong phòng ngủ dựa theo tuổi

 

Tuổi của gia chủ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ. Vì mỗi tuổi khác nhau sẽ hợp với những hướng cụ thể khác nhau. Nếu tuổi của gia chủ hợp với hướng Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì sẽ là hướng đại vượng khi đặt két sắt.
Khi đặt két sắt trong phòng ngủ theo hướng hợp với tuổi của gia chủ thì không chỉ giúp hấp thụ tiền tài, vượng khí mà còn giúp cho gia đình được thuận hòa, sức khỏe tốt, góp phần làm thăng quan tiến chức cho gia chủ. 
 
Việc đặt két sắt ở vị trí nào trong phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài, vận khí và nhiều vấn đề khác trong gia đình. Do đó, nếu không biết sắp sắp xếp vị trí sao cho đúng nhất thì bạn có thể tham khảo ý kiến của nơi cung cấp, của các đại lý két sắt Hòa Phát để chọn được vị trí thích hợp nhất nhé!
Nếu cần được tư vấn thêm về vị trí đặt két sắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0914 383 001 
 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon