Giới thiệu két sắt mini Hàn Quốc an toàn, chất lượng.

Nguyễn Hồng Lâm - 02/11/2017 - 0 bình luận

Két sắt mini Hàn Quốc là kiểu két sắt giành cho gia đình, dùng để bảo vệ những tài sản quan trọng trong gia đình tránh những trường hợp mất cắp do trộm.

Két sắt mini Hàn Quốc an toàn, tiện lợi.

Két sắt mini Hàn Quốc được sử dụng hệ thống khóa cơ đổi mã thích hợp cho dùng trong những gia đình có tài sản cần bảo quản. Két sắt mini Hàn Quốc có độ an toàn, bảo mật cao, bên cạnh đó có những khả năng chống cháy, chống trộm giúp bảo vệ an toàn tài sản khi có hỏa hoạn hoặc trường hợp trộm cắp xảy ra.

Két sắt mini Hàn Quốc có khả năng chống cháy thể hiện ở khả năng chịu nhiệt cao, có thể chịu được nhiệt lên tới 1200 độ liên tục trong vòng 2 đến 3 giờ đồng hồ, trong những trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, những tài sản của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

Ngoài ra, khả năng chống trộm của két sắt vô cùng tốt bởi hệ thống khóa cơ đổi mã và khóa phụ, nếu thiêu một trong hai thì không thể mở được két sắt.

Những ưu điểm của két sắt mini Hàn Quốc

  • Két sắt mini Hàn Quốc có những tính năng chống cháy sẽ mang lại lợi ích bảo vệ tài sản, không sợ bị cháy giấy tờ hay tài sản khi không may có hỏa hoạn xảy ra.
  • Tính năng chống trộm sẽ mang lại lợi ích giúp bạn bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng không lo bị mất
  • Sản phẩm két sắt mini Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bảo hành chất lượng giúp bạn an tâm khoogn sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • ketsatketbacchinhhang có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn cho mình một két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

ketsatketbacchinhhang là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm két sắt mini Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo hàng chất lượng cao và giá thành hợp lý, đem đến sự đảm bảo an toàn cho mọi gia đình trước những biến cố xảy ra như hỏa hoạn và trộm cắp.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon