Giá két sắt Hàn Quốc

Nguyễn Hồng Lâm - 11/09/2018 - 0 bình luận

 

Két sắt Hàn Quốc hiện là một trong những loại két sắt chất lượng tốt được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Vậy giá két sắt Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam hiện nay như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nói đến những loại két sắt chất lượng cao, không thể không nhắc đến két sắt Hàn Quốc. Và trái ngược với chất lượng tiêu chuẩn cao của mình, giá két sắt Hàn Quốc lại rất hợp lý với người tiêu dùng Việt.

Lý do để két sắt Hàn Quốc có thể chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Két sắt Hàn Quốc được xuất khẩu sang khá nhiều nước và rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng của két sắt Hàn Quốc được đánh giá cao bởi loại két này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với nguyên liệu là bê tông xốp và bột chống cháy chống phá. Thân két được đúc đặc 100% với hệ thống khóa nằm sâu trong lòng két nhằm tránh việc két bị cậy hoặc phá một cách dễ dàng.

 

Giá két sắt Hàn Quốc

 

Két sắt Hàn Quốc

Một số dòng két sắt Hàn Quốc

Hai dòng két sắt Hàn Quốc thường được biết đến trên thị trường Việt Nam hiện nay là dòng nhập khẩu và dòng liên doanh. Dòng két sắt Hàn Quốc nhập khẩu thường được biết đến là Korea Safety và Booil còn nhắc đến dòng két sắt Hàn Quốc liên doanh thường mọi người sẽ nhớ tới các dòng Genkin, Porsche, Kumho,.. Dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng với công nghệ Hàn Quốc, chất lượng của két sắt liên doanh này vẫn rất tốt và giá két sắt Hàn Quốc cũng chỉ rơi vào khoảng hơn 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho loại két cỡ nhỏ và vừa

Gía két sắt Hàn Quốc hiện nay

Thật ra, các loại két sắt thương hiệu Việt vẫn có chất lượng rất ổn, nhưng để so sánh giá két sắt Việt Nam với giá két sắt Hàn Quốc thì việc mua két sắt Hàn Quốc vẫn sẽ là lựa chọn thông minh hơn.

Bởi nhiều thương hiệu két sắt Việt Nam thường đưa ra yêu cầu với các đại lý cấp 1 của mình là sẽ phải bán độc quyền mặt hàng của thương hiệu đó chính vì thế sẽ rất ít người chọn làm đại lý cấp 1 của thương hiệu két sắt.

Các két sắt người tiêu dùng mua thường sẽ từ đại lý các cấp 2,3 nên việc giá két cao hơn giá gốc là điều khó tránh khỏi.

Do không phải mua qua nhiều đại lý, nên giá két sắt Hàn Quốc được bán ra sẽ gần với giá gốc hơn.

Két sắt Việt Nam cũng sẽ khó tránh khỏi việc được sản xuất bởi những công nghệ chưa phải là công nghệ hiện đại nhất, còn công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc chắc chắn đã có niềm tin của người tiêu dùng ở rất nhiều các mặt hàng khác rồi.

 

Giá két sắt Hàn Quốc

 

Công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đã có được niềm tin của người tiêu dùng với rất nhiều sản phẩm khác nhau

 

Với những người tiêu dùng còn đang băn khoăn về chất lượng cũng như giá két sắt Hàn Quốc, mong rằng bài viết này đã giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn để chọn mua một chiếc két với số tiền hợp lý và chất lượng tốt để bảo vệ tài sản cho gia đình hay cho công ty của mình.

Nếu còn băn khoăn về địa chỉ mua két sắt Hàn Quốc, các bạn có thể ghé https://ketsatketbacchinhhang.com/.

Chúng tôi có rất nhiều các loại két sắt liên doanh Hàn Quốc giá cả hợp lý chất lượng tốt và luôn sẵn sàng tư vấn cũng như phục vụ người tiêu dùng.

Xem thêm: 

Một chiếc két sắt mini của hãng Việt Tiệp 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon