Địa chỉ mua két sắt ở Hà Nôi đảm bảo chất lượng

Nguyễn Hồng Lâm - 24/03/2018 - 0 bình luận

Bạn đang phân vân khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua két sắt ở Hà Nội đảm bảo chất lượng hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Đơn vị Mạnh Cường là một trong những địa chỉ mua két sắt ở Hà Nội đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hiện nay với nhiều sản phẩm đa dạng và có nhiều công nghệ khác nhau.

Những ưu điểm của két sắt ở Hà Nội

Két sắt được sử dụng những tấm thép dày từ 0,7 đến 3 ly nên có những kết cấu luôn an toàn và vững chắc, bên cạnh đó còn có khóa số chia ra bốn phía khác nhau để chống sao chép.

Sản phẩm đượ phun 3 lớp sơn bền màu và kèm cửa sẽ mang theo dạng tam cấp tăng khả năng chống cháy lên đến 1500 độ C và chịu được từ 2h đến 6h. những cánh cửa cao cấp và thép cường lực siêu cứng được hàn sì chi tiết để chống tình trạng bị khoan phá.

Với những kiểu thiết kế khoa học không gian lưu trữ sẽ rất rộng rãi và mang tính an toàn. Ngoài ra, những cánh cửa được thiết kế đến 6 chốt inox an toàn, khay di động, các tầng nhỏ đa dạng được gắn sâu trong két sẽ giúp tăng tính chống nạy phá với mọi hình thức khác nhau.

Địa chỉ mua két sắt ở Hà Nội đảm bảo nhất

Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ mua két sắt ở Hà Nội, hãy truy cập vào www.ketsatbacchinhhang.com ngay bây giờ. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại két sắt có chất lượng rất cao.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết các két sắt chính hãng, mới hoàn toàn, giao hàng tận nhà, thanh toán hoặc chuyển khoản, kiểm tra hàng tại nhà và có thể đổi trả hàng nếu bạn không ưng ý. Đặc biệt bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn sử dụng cũng như được bảo hành miễn phí tận nhà.

Mọi sản phẩm két sắt được đổi mới trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon