Cùng tìm hiểu Két sắt liên doanh hàn quốc đẳng cấp quý tộc

Nguyễn Hồng Lâm - 25/07/2018 - 0 bình luận

 

 

Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển và không ít khách hàng đã tìm kiếm những thiết bị để cất giữ tiền, vàng. Điều đó đã làm cho không ít những nhà kinh doanh đã cho ra đời những chiếc két sắt để phục vụ mong muốn của khách hàng, két sắt có nhiều loại, nhiều hãng, nhiều công ty cung cấp… và đặc biệt nổi tiếng là két sắt liên doanh hàn quốc.

Két sắt liên doanh hàn quốc đa dạng về kích thước, màu sắc

Két sắt liên doanh hàn quốc đa dạng về trọng lượng có từ 70kg đến 150kg, cũng có rất nhiều màu sắc để đáp ứng mọi sở thích của khách hàng.

Chính vì hiểu được tâm lý của khách hàng nên két sắt liên doanh hàn quốc đã được rất nhiều người lựa chọn để có thể phù hợp nhất với nội thất trong mọi không gian ngôi nhà, két sắt đã không chỉ là vật dụng cất trữ cho đồ đạc, tài sản an toàn mà còn là đồ nội thất trang trí cho căn phòng thêm sống động hơn.

két sắt liên doanh hàn quốc 

két sắt liên doanh hàn quốc

Két sắt liên doanh hàn quốc có độ bảo mật rất cao

Do sự sở hữu những công nghệ thiết kế khóa, đúc thép tiên tiến nên mỗi chiếc két sắt liên doanh hàn quốc đều có những kết cấu hay cấu tạo có khả năng chống chịu được những sự phá huỷ của búa, dao, kéo….

Sản phẩm này có rất nhiều những kiểu khoá cơ, khoá điện tử hay là khoá vân tay, khoá kết hợp báo động…. luôn đảm bảo tốt cho tài sản cất giữ bên trong.

két sắt liên doanh hàn quốc 

két sắt liên doanh hàn quốc

Ngoài ra, két sắt liên doanh hàn quốc còn có khả năng chống cháy rất cao do có được lớp vỏ đúc bằng 2 lớp thép, ở giữa một lớp vật liệu amiang cách nhiệt nên có khả năng chống chịu nhiệt độ từ 1200 đến 2000 độ C trong thời gian rất lâu.

Két sắt liên doanh hàn quốc có giá thành phải chăng

Do sản phẩm được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến, nên giá thành của một chiếc két sắt cũng khá là cao, rơi vào khoảng từ 2 triệu trở lên, tuỳ từng vào chất lượng của sản phẩm mà bạn mua.

Ngoài ra, két sắt liên doanh hàn quốc cũng đa dạng như tất cả những hãng két sắt nổi tiếng trên thị trường.

két sắt liên doanh hàn quốc 

két sắt liên doanh hàn quốc

Với hàng trăm chiếc két sắt liên doanh hàn quốc tại ketsatbacchinhhang.vn chúng tôi có thể cung cấp và phục vụ tất cả những khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

chính vì vậy khi bạn tìm đến với ketsatbacchinhhang.com sẽ được những chuyên gia tư vấn, giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc về két sắt liên doanh hàn quốc, chúng tôi luôn cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon