Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Nguyễn Hồng Lâm - 20/04/2018 - 0 bình luận

 

Việc có nên đặt két sắt đầu giường là một thắc mắc của rất nhiều người hiện nay để đem theo tài lộc cũng như sự may mắn cho gia chủ và nạp khí cho phong thủy được thịnh vượng.

Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Két sắt là một vật mang tính phong thủy rất cao, chính vì vậy việc đặt két trên đầu giường là một việc rất tốt cho chủ nhân, mang lại tính vượng khí cao cũng như thay đổi các tài vận và cuộc sống về sau.

Tuy nhiên, để việc đặt két sắt trên đầu giường phát ra ưu điểm cao thì bạn cũng nên chọn hướng tủ về chủ nhân ưu tiên các hướng Đông Nam hoặc góc chéo với cửa chính trong phòng ngủ. Ngoài ra, hướng cửa tủ cũng có thể đặt theo hướng phù hợp với từng mệnh của chủ nhân để có nhiều sinh khí hơn.

Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Những lưu ý khi đặt két sắt đầu giường

Khi đặt két sắt trên đầu giường trong phòng ngủ, bạn phải đặt ở những nơi rộng sáng, không bị cản trở ngoài ra bạn cũng có thể đặt thêm một con Tỳ Hưu hay các đồng tiền hoa mai trên két sắt để có được tài khí tốt nhất.

Những đồ vật kèm theo này sẽ có khả năng hút thêm tiền tài và giúp cho chủ nhân thăng quan, tránh thị phi và tiểu nhân. Nếu bạn đặt ở trong két sắt thì việc sinh tiền sẽ có tính thuận lợi và suôn sẻ hơn cũng như tạo nên sự nghiệp và công danh thăng tiến.

Có nên đặt két sắt đầu giường hay không

Nếu trên đầu giường không có hướng để tạo nên sinh khí thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ đo sóng trường để quyết định hướng trên đầu giường tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về việc có nên đặt két sắt đầu giường, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.ketsatchinhhang.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

xem thêm: >> có nên đặt két sắt đầu giường

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon