Mua két sắt gia đình cần quan tâm những gì?

Nguyễn Hồng Lâm - 09/10/2017 - 0 bình luận

Chọn mua két sắt gia đình đang là xu hướng chung hiện nay. Đặc tính an toàn của két sắt như bảo mật cao, chống cháy nổ là những nguyên nhân nhiều gia đình đặt niềm tin vào két sắt. Tuy nhiên cần phải biết cách chọn đúng két sắt tốt thì mới phát huy hết được tác dụng. Dưới đây là một vài gợi ý giúp các gia đình có thêm kiến thức trong việc chọn mua két sắt cho gia đình mình.

chọn mua két sắt gia đình

Két sắt gia đình nên nhỏ gọn

Chỉ số chịu lửa của két sắt

Đây chính là chỉ số chỉ thời gian có khả năng chịu được ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại tới đồ đạc bên trong két. Chỉ số này thường được tính theo giờ. Két sắt tiêu chuẩn sẽ có một lớp chống cháy giữa 2 lớp vỏ của thân két giúp ngăn truyền nhiệt vào bên trong két. Khi chọn mua két gia đình cần lưu ý là nên chọn két có chỉ số chống cháy trên một giờ đồng hồ.

Chỉ số an toàn

Cần phân biệt là chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa là hoàn toàn khác nhau. Chỉ số an toàn phản ánh qua độ vững chắc của cửa, tường két, và mức độ tinh vi của khóa két sắt. Chỉ số này cao bao nhiêu thì két sắt an toàn bấy nhiêu. Một két sắt chịu lửa tốt không có nghĩa là chỉ số an toàn cũng cao và ngược lại. Chính vì vậy khi chọn mua két sắt gia đình cần phân biệt 2 chỉ số này và có yêu cầu chỉ số hợp lý.

Chọn hệ thống đa khóa

Thay vì sử dụng chìa rất dễ bị thất lạc mà lại không an toàn. Các gia đình khi chọn mua két sắt gia đình nên chọn két sắt có hệ thống đa khóa như vậy sẽ an toàn hơn nhiều. Cũng không cần ngại đó có thể cất mật mã ở một chỗ riêng. quá nhiều mật mã sẽ dễ quên mà thay vào

chọn mua két sắt gia đình

Nên chọn két sắt đa khóa thay vì dùng chìa

Kích thước két sắt

Trước khi mua két các gia đình cần chắc chắn xem mình cần cất giữ những đồ vật gì trong két để tìm mua kích thước phù hợp. Càng nhỏ gọn càng dễ cất giấu mà không quá phô trương mà lại dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Trên đây là một vài gợi ý giúp mọi người chọn mua két sắt gia đình an toàn và hợp lý nhất. Để tìm mua được một két sắt uy tín chất lượng, các gia đình có thể thao khảo tại ketsatketbacchinhhang.vn

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon