Chất liệu làm két sắt

Admin - 09/10/2017 - 0 bình luận

Két sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Tùy vào giá thành và mục đích sử dụng mà két sắt sẽ có độ bền và độ an toàn khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung chất liệu làm két sắt được là từ 2 loại dưới đây:

Thép

Thép mạ kẽm hay thép cứng. Đây là chất liệu làm két sắt chủ yếu, đặc biệt là két sắt chất lượng cao thường được đúc từ loại chất liệu này. Sở dĩ như vậy vì thép mạ kẽm và thép cứng là hai loại thép có khả năng chịu lực cao rất thích hợp để chế tạo két sắt. Để đúc thành két sắt thép sẽ được mạ một lớp kẽm có cấu trúc luyện kim, nhờ đó mà két sắt từ thép có thể chống lại những lực ép, lực nén hay lực khoan từ các loại máy. Tùy theo mục đích sử dụng mà két sắt làm từ thép sẽ có độ dày và mỏng khác nhau. Tuy nhiên có thể nói đây là chất liệu cho ra két sắt tốt nhất hiện nay.

chất liệu làm két sắt

Thép là chất liệu chính làm nên két sắt chất lượng cao

Tôn chịu lực

Đây là chất liệu làm két sắt thứ hai. Tuy nhiên mặc dù được làm két sắt nhưng chất lượng lại vô cùng kém. Nếu thép vững chắc và không thể bị xuyên thủng bao nhiêu thì két sắt làm bằng tôn chịu lực lại dễ dàng bị đục thủng bởi các thiết bị sắt nhọn và cứng chắc hơn. Đây là thường là chất liệu của những két sắt kém chất lượng không đảm bảo an toàn cho đồ vật bảo quản bên trong.

chất liệu làm két sắt

Két sắt từ tôn chịu lực đa phần đều kém chất lượng

Qua những thông tin cung cấp về chất liệu làm két sắt nói trên chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa 2 loại két sắt được làm từ thép và từ tôn chịu lực. Hình thức của hai loại trên có thể không khác nhau nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác. Từ đó hy vọng người tiêu dùng sẽ có được kinh nghiệm và có thêm kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn cho gia đình mình một loại két sắt an toàn, để tránh mua phải những két sắt kém chất lượng tiền mất tật mang. Để chọn lựa được một két sắt ưng ý và chất lượng có thể tham khảo thêm tại ketsatketbacchinhhang.vn, một trong những trang web chuyên cung cấp két sắt uy tín có chất lượng cao mà giá cả phải chăng phù hợp với mọi hình thức sử dụng.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon