Cách sử dụng két sắt Việt Tiệp đối với két sắt khóa cơ

Nguyễn Hồng Lâm - 30/11/2017 - 0 bình luận

Đối với loại két sắt an toàn thì dường như người ta hay dùng loại két sắt khóa cơ.

Két sắt Việt Tiệp được dùng trong công ty, ngân hàng, khách sạn và cả gia đình.

Hầu hết trong két sắt Việt Tiệp đều có tờ hướng dẫn cách sử dụng két sắt Việt Tiệp, bạn nên chú ý và đọc trước khi mở dùng két sắt.

 

Cách sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ như sau:

 

Đầu tiên, bạn quay núm mở khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X, sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ lại 2 vòng đến số Y. Rồi tiếp tục quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến Z, Cuối cùng là tra chìa khóa và vặn ra.

 

Bạn muốn thay đổi mật khẩu két sắt khóa cơ hãy làm các cách sau:

 

 

Đầu tiên, bạn mở tấm ốp bên bên trong cánh cửa của két sắt ra.  Xem thử ổ khóa đang nằm ở vị trí nào. Trên vành số có 1 con ốc, hãy tháo ốc đó ra và đặt vào vị trí khác cũng trên vành số rồi vặn chặt lại.

Để chốt ló ra ngoài, và ghi mã số của khóa khi chốt đang ló ra ngoài như vậy thì coi như là một mã số mới bằng cách sau:

  • Quay theo chiều kim đồng hồ 3 hoặc 4 lần (thực hiện như bước để mở két). Xem mã số trong cùng cho đến khi rãnh mở khóa và cựa khóa trùng nhau thì dừng lại. Lúc này bạn ghi số mở khóa trên khóa số phía bên ngoài cánh cửa.

  • Quay ngược chiều kim đồng hồ 2,3 lần như là  để mở két sắt, Xem vành thứ 2 tính từ phía trong ra ngoài xem thử rãnh mở khóa trùng với cựa khóa chưa thì dừng lại. Và ghi tiếp mã số thứ hai phía bên ngoài cánh cửa.

  • Quay theo chiều kim đồng hồ 1,2 lần như là để mở két sắt. Xem vành thứ 3 tính từ trong ra ngoài xem thử rãnh mở khóa trùng với cựa khóa chưa thì dừng lại. Và ghi tiếp mã số thứ ba phía bên ngoài cánh cửa.

  • Cuối cùng quay ngược chiều kim đồng hồ 1 lần đến sát vành số ngoài cùng cho đến khi rãnh khớp với cựa mở cánh cửa và dừng lại ghi mã số thứ 4.

 

 

Thế là đã hoàn tất việc thay đổi mã số của két sắt.

Vậy, cách sử dụng két sắt việt tiệp rất đơn giản phải không ạ?

Hãy liên hệ Ketsatketbacchinhhang để chọn mua cho mình một két sắt chính hãng nếu bạn đang có nhu cầu.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ web: Ketsatketbacchinhhang.vn để xem thông tin hướng dẫn về cách sử dụng két sắt việt tiệp bạn nhé.

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon