Cách mua két sắt Hàn Quốc nhập khẩu phù hợp với căn nhà của bạn

Nguyễn Hồng Lâm - 31/10/2017 - 0 bình luận

Két sắt Hàn Quốc nhập khẩu đang là dòng két sắt được mọi người ưa dùng, tin tưởng để bảo vệ những tài sản lớn. Nhưng làm thế nào để mua được một chiếc két sắt Hàn Quốc nhập khẩu phù hợp với căn nhà của bạn?

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại két sắt khác nhau, có thể là két sắt nhập khẩu từ Hàn, Nhật, Mỹ, Đức… cũng có thể là két sắt được sản xuất trong nước như két Việt Tiệp, két Hòa Phát. Trong số đó, có thể nói két sắt Hàn Quốc nhập khẩu là loại két sắt được ưa dùng nhất, bởi chất lượng đạt quy chuẩn quốc tế mà giá cả lại phải chăng. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc két sắt Hàn Quốc nhập khẩu phù hợp.

Két sắt Hàn Quốc nhập khẩu

Nên chọn két sắt Hàn Quốc nhập khẩu vừa với mong muốn sử dụng

Thường các loại két sắt được sản xuất có trọng lượng từ 10kg-150kg, tùy thuộc vào kích cỡ lớn nhỏ và vật liệu làm két. Nếu bạn chỉ muốn dùng két sắt để lưu trữ một ít tài sản, giấy tờ, lựa chọn tốt nhất là bạn nên chọn chiếc két sắt Hàn Quốc nhập khẩu có khối lượng từ 10kg-30kg, tránh hoang phí và gây tốn diện tích, không cân xứng với căn nhà của bạn. Và bạn hoàn toàn yên tâm nếu bạn đang lo lắng rằng, két to an toàn hơn két bé bởi đã là két sắt Hàn Quốc nhập khẩu thì sẽ phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống khóa an toàn cùng chức năng chống cháy hữu hiệu. Còn nếu bạn mua két sắt để cho những mục đích lưu trữ lớn hơn, nên chọn loại trên 80kg, vừa có nhiều không gian để sử dụng, vừa gây khó khăn cho kẻ xấu nếu muốn chuyên chở đi chỗ khác.

Két sắt Hàn Quốc nhập khẩu – két vân tay Genkin

Nên mua két sắt có thông số đảm bảo và thông tin chống lửa tuyệt đối

Một số két sắt trên thị trường đảm bảo được các thông số kỹ thuật về khóa, bản mép, chốt trong nhưng không đảm bảo trong trường hợp có cháy xảy ra. Một số két lại được làm fake lớp chống lửa bằng cách nhồi cát bên trong để làm tăng trọng lượng két sắt. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm két sắt Hàn Quốc nhập khẩu tại các cửa hàng, trang web uy tín như ketsatketbacchinhhang.com để chắc chắn rằng mình mua được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn, nghĩa là chiếc két sắt đó sẽ bao gồm lớp chống lửa đặc trưng bên trong 2 lớp vỏ thân két sắt.

Nên mua két sắt có mạng lưới khóa đa dạng

Trên thị trường có những két sắt Hàn Quốc nhập khẩu như két sắt khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa điện tử, khóa cơ… Tuy nhiên, khóa điện tử và khóa cơ được ưa dùng hơn cả bởi khóa vân tay thường có tuổi thọ không cao và thường xuất hiện một số lỗi phần mềm. Xu hướng sản xuất hiện nay là sẽ thường phối hợp ổ khóa điện tử với ổ khóa chìa, ổ khóa cơ với khóa chìa hay bao gồm cả 3 ổ khóa cơ, điện tử và chìa trên một két sắt để nhằm mục đích tạo sự tiện ích cho khách hàng.

Két sắt Hàn Quốc nhập khẩu kumho

Trên đây là một số lưu ý nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc két sắt phù hợp với căn nhà của bạn. Để cho mình thêm nhiều lựa chọn, hãy ghé thăm trang web ketsatketbacchinhhang.com, ở đó có rất nhiều loại két sắt Hàn Quốc nhập khẩu với đa dạng mẫu mã và giá tiền để bạn tham khảo.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon