Cách mở két sắt Hàn Quốc khóa cơ

Nguyễn Hồng Lâm - 30/10/2017 - 0 bình luận

Két sắt đang là xu hướng tiêu dùng phổ biến hiện nay trên thế giới.Và két sắt Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu được đại đa số người Việt Nam tin dùng lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách mở két sắt Hàn Quốc ngay từ lần đầu sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp những bước cơ bản cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt khác nhau với những hệ thống khóa khác nhau.Két sắt Hàn Quốc cũng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hệ thống bảo vệ.Vậy cách mở két sắt Hàn Quốc thế nào là đúng?

Cách mở két sắt Hàn Quốc

Cách mở két sắt Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay nhìn chung có 3 loại két sắt xét theo hệ thống khóa đó là két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử và két sắt khóa vân tay. Khi két sắt mới ra đời, hộp khóa của nó là khóa cơ, sau này khoa học công nghệ phát triển con người mới chế tạo ra các bản mạch điện tử và lập trình sẵn các lệnh để đóng mở khóa, từ đó khóa điện tử, khóa vân tay ra đời.

Cách mở két sắt Hàn Quốc khóa cơ

Tất cả két sắt sử dụng khóa cơ đều có quy tắc chung về cách mở khóa. Sau đây là hướng dẫn chung cho người lần đầu tiên sử dụng

Bước 1: Mở khóa chìa: Cho chìa khóa vào ổ khóa, vặn khóa để mở khóa.


Cách mở két sắt Hàn Quốc

Bước 2: Xoay khóa số

Số lần xoay mở khóa số có thể là 3 hoặc 4 lần với tùy từng loại khóa cho từng két sắtkhác nhau. Để bảo mật và an toàn hơn két sắt Hàn Quốc có 4 lần xoay khóa số để mở két. Quy tắc chung xoay khóa số của két sắt Hàn Quốc sử dụng khóa cơ gồm những bước như sau:

  • Bước 1: Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 4 lần trùng vị trí số thứ nhất.
  • Bước 2: Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 lần trùng vị trí số thứ hai.
  • Bước 3: Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 lần trùng vị trí số thứ ba.
  • Bước 4: Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 1 lần trùng vị trí số thứ tư

Khi mới sử dụng két sắt - két bạc các bạn có thể chưa mở khóa được ngay, nguyên nhân có thể là do bạn xoay núm khóa bị quá hoặc chưa tới nấc của mã khóa.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon