Cách chọn két sắt mini loại nào tốt.

Nguyễn Hồng Lâm - 02/11/2017 - 0 bình luận

Chọn két sắt mini loại nào tốt có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra khi quyết định mua két sắt mini để bảo vệ tài sản. Dựa vào những tiêu chí sau, bạn sẽ tìm thấy cách chọn két sắt mini loại nào tốt nhất:

Két sắt mini có chỉ số chống cháy và an toàn cao.

Bạn nên lựa chọn cho mình loại két sắt mini đảm bảo hai chỉ số này. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ có lớp chống cháy đặc biệt giữa hai lớp vỏ thân két sắt, lớp chống cháy ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két.

Lựa chón kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Két sắt mini có trọng lượng khoảng 100kg trở lên, trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao vì người ăn trộm không thể khiêng ra ngoài được.

Két sắt mini có hệ thống khóa thiết kế thông minh.

Thời hiện đại, ngày càng có nhiều két sắt mini có sử dụng những biện pháp khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cơ thông minh, khóa điện tử... trong đó khóa có độ tuổi cao hơn, độ bền lớn hơn là khóa điện tử và khóa cơ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy.

Chọn két sắt mini của ketsatketbacchinhhang.

Ketsatketbacchinhhang là nơi tập trung nhiều loại két sắt mini chất lượng của nhiều thương hiệu uy tín như két sắt Hòa phát, với giá giao động từ 1,7 triệu đến 20 triệu đồng.

Két sắt Dong sung và những thương hiệu đến từ Hàn Quốc khác được nhiều người tin dùng, mẫu mã đa dạng, giá giao động từ 2,8 triệu đồng đến hơn 5 triệu đồng.

Và nhiều hãng két sắt mini tốt của nhiều hãng khác nhau, mỗi loại két sắt mini của mỗi hàng đều có những tính năng nổi bật, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vẫn kỹ càng những thông tin cho khách hàng có thể chọn được két sắt mini loại nào tốt nhất!

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon