Các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay

Nguyễn Hồng Lâm - 18/04/2018 - 0 bình luận

Bạn đang tìm kiếm các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay, muốn lựa chọn một trong số những chiếc két đó để đảm bảo tài sản của bạn luôn được an toàn.

Sau đây sẽ là các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay trên thị trường.

1. Két sắt Genkin koreaKCC240

Genkin koreaKCC240 là dòng két được sản xuất theo công nghệ tốt nhất thế giới. Mang thương hiệu Hàn Quốc, chiếc két được sử dụng bột chống cháy và kết hợp với sợi cốm giúp cho chiếc két này có khả năng chống cháy cực kì tốt cùng với khả năng chịu lực.

Két sắt Genkin koreaKCC240 được thiết kế để chống cháy với nhiệt độ lên đến 2.200oC trong thời gian 120 phút. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi cất giữ tiền bạc, tài liệu vào trong chiếc két này, nó sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Két sắt Genkin koreaKCC240

Két sắt Genkin koreaKCC240

2. Két sắt Kumho

Két sắt Kumho là loại két sắt được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với chất lượng vô cùng tốt. Với công nghệ bê tông xốp kết hợp bột chống cháy giúp cho khả năng chống cháy của két sắt vô cùng tuyệt vời.

 

Két sắt Kumho

Két sắt Kumho

Đây là một loại két phù hợp với người dân khi giá thành phải chăng. Két sắt Kumho thường chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.8000oC trong thời gian 120. Với khả năng tốt như vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng két sắt Kumho để đựng tài sản và tài liệu.

3. Két Sắt Welko

Đây là chiếc két sắt được dùng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Sản phẩm cũng là kết quả liên doanh với Hàn Quốc. Chiếc két Welko có khả năng chống cháy rất tốt và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Két Sắt Welko

Được cấu tạo từ bột chống cháy, sợi gốm cùng kết hợp với bê tông xốp tạo nên chiếc két sắt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120oC trong thời gian 120 phút. Với khả năng chống cháy tốt tạo nên sự phổ biến trong sử dụng của người dân.

Đây là 3 trong số các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay trên thị trường, 3 loại két này và rất nhiều loại két khác được sản xuất và phân phối theo địa chỉ

xem thêm các sản phẩm két sắt chống cháy khách tại: >> các loại két sắt chống cháy

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics