Bất ngờ về chất lượng của két sắt nhập khẩu hàn quốc

Nguyễn Hồng Lâm - 25/07/2018 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay, két sắt nhập khẩu hàn quốc đang rất được ưa chuộng bởi hình thức và thiết kế rất sang trọng, quý phải. Dòng sản phẩm này hiện đang phân bố và phủ rộng toàn quốc, ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về két sắt nhập khẩu hàn quốc.

Két sắt nhập khẩu hàn quốc được thiết kế sang trọng

Dòng sản phẩm két sắt nhập khẩu Hàn Quốc hiện nay đang là một trong những loại sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất vớ công nghệ tiên tiến, hiện đại nên loại két sắt nhập khẩu này luôn được thiết kế vô cùng sắc nét và tinh xảo, có độ dày từ 4 đến 8 cm, được đúc dưới dạng đặc toàn thân để có thể đảm bảo chỉ số an toàn cao.

két sắt nhập khẩu hàn quốc 

két sắt nhập khẩu hàn quốc

Ngoài ra, két sắt nhập khẩu hàn quốc còn được phủ sơn bằng 3 lớp sơn nên có khả năng chống cháy rất tốt. thiết kế an toàn và đảm bảo chất lượng. Hiện nay có rất nhiều loại két sắt được thiết kế rất phù hợp với tất cả những không gian nhà của khách hàng để có thể trang trí cho căn phòng thêm sang trọng hơn.

Các mấu két sắt nhập khẩu hàn quốc

Két sắt nhập khẩu hàn quốc có nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, đặc biệt là còn đa dạng về kích thước và kiểu dáng.

Dòng khoá cơ với chìa khoá 4 cạnh chống sao chép để luôn đảm bảo được độ an toàn cực cao. Két sắt nhập khẩu hàn quốc được thiết kế khoá điện tử với hệ thống khoá liên hoàn tích hợp tay nắm và mã số đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cao.

Loại két sắt này có kích thước và trọng lượng đa dạng từ 38-340kg, có thể sử dụng phù hợp cho tất cả các không gian văn phòng, gia đình hay khách sạn.

két sắt nhập khẩu hàn quốc

két sắt nhập khẩu hàn quốc

Hiện tại thị trường Việt Nam có khá nhiều các dòng két sắt nhập khẩu hàn quốc khác nhau, rất đa dạng và phong phú về giá cả nên bạn có thể thoải mái chọn mẫu két phù hợp với gia đình và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn phù hợp với ngân sách của mình.

két sắt nhập khẩu hàn quốc 

Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc

Để bạn có thể tìm được những loại két sắt nhập khẩu hàn quốc hiện đại thì hãy tới ketsatbacchinhhang.vn để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn có thể sở hữu được những chiếc két vô cùng chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi ketsatbacchinhhang.vn luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và tốt nhất, để bạn có thể luôn an tâm sử dụng.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon