Nên mua két sắt chống cháy nào tốt

Nguyễn Lâm - 03/11/2017 - 0 bình luận

Trong đời sống hàng ngày có rất nhiều rủi ro, hỏ hoạn bất ngờ xảy ra làm chúng ta mất tài sản, giấy tờ quan trọng. Để hạn chế rủi ro và bảo vệ an toàn tài sản của bạn bạn cần có vật dụng để bảo quản đó là két sắt, nên mua két sắt chống cháy nào tốt

Két sắt trở thành vật cất giữ tài sản an toàn không thể thiếu trong mỗi nhà, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Vì thế để bảo vệ an toàn cho những đồ quan trọng như vậy thì việc lựa chọn cho mình 1 chiếc két sắt chống cháy nào tốt có độ an toàn cao là rất cần thiết.

Tìm hiểu một số loại két sắt chống cháy nào tốt, chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn

Két sắt Alpha của mỹ là loại két sắt tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, có nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Chỉ số về độ an toàn và khả năng chống cháy rất tốt chịu được nhiệt độ cao trên 1100 độ c với thời gian là 5h. Két sắt này có trọng lượng khá nặng vì thế giá thành của nó cũng khá cao

Két sắt Hanmi của Hàn Quốc nhà máy sản xuất tại Long An, Việt Nam. Két sắt này được làm từ thép hợp kim siêu bền chống gỉ bên trong là xi măng và bột nhôm chống cháy. Hanmi chịu được nhiệt độ 1050 độ C trong thời gian 2h.

Két sắt Gungard là loại két sắt của Hàn Quốc khả năng chống cháy chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C liên tục trong 2h sử dụng khóa điện tử có độ an toàn bảo mật cao.

Két sắt Việt Tiệp là két sắt của Việt Nam khả năng chống cháy của két sắt cao chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C lên tục trong 2h. Sử dụng khó cơ, khó điện tử có độ an toàn cao. Giá thành rẻ do làm từ thép chống gỉ bên trong là amiang và xi măng.

Để lựa chọn két sắt chống cháy nào tốt phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn cũng nên chọn nhà cung cáp uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn hãy đến với ketsatketbacchinhhang.com để chọn cho mình chiếc két tốt nhất hoàn hảo nhất để bảo vệ tài sản và tiết kiệm chi phí cho mình.

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top Web Statistics