Nên chọn mua két sắt khóa cơ hay két sắt điện tử ?

Nguyễn Hồng Lâm - 07/08/2018 - 0 bình luận

Nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử bạn phân vân không biết ? Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn két sắt.

Khi có nhiều giấy tờ quan trọng, hợp đồng, tài liệu, tài sản quan trọng mà không biết phải cất giữ vào đâu cho an toàn thì két sắt là lựa chọn đúng đắn giải quyết vấn đề này.

Nhưng bạn phân vân không biết nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử? Mua két sắt của hãng nào và mua ở đâu để được sản phẩm chính hãng?

Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về cách lựa chọn két sắt, thế nào là khóa cơ hay khóa điện tử để bạn hiểu rõ hơn về chúng và bật bí cho bạn về nơi mua được két sắt tốt, chính hãng ở đâu.

nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử

Tính năng cảnh báo của két sắt chống cháy Hòa Phát

Nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử? Cách lựa chọn két sắt

Để có lựa chọn nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử đúng đắn, phù hợp với nhu cầu của mình thì các bạn lưu ý một số tiêu chí sau:

Về giá cả của sản phẩm 

Bạn nên xem xét yếu tố tác động của giá cả tới chất lượng nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi giá thành rẻ nhưng chất lượng kém sẽ không an toàn cho tài sản và tài liệu của bạn.

Các bạn đừng quá ham rẻ mà lựa chọn những mặt hàng kém chết lượng, hãy lựa chọn két sắt của các thương hiệu nổi tiếng và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn tính toán khối lượng tài sản, tài liệu cần lưu trữ để lựa chọn kích thước nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử phù hợp vừa tiết kiệm được chi phí mua két sắt và không gian.

Tùy vào mục đích mong muốn với tài sản, tài liệu

Tùy vào mục đích mong muốn của bạn đối với tài liệu và tài sản để lựa chọn két sắt có chức năng phù hợp. Mục đích của bạn chỉ lưu trữ tài liệu khỏi khả năng hỏa hoạn thì nên lựa chọn két sắt chống cháy, dùng để cất dữ tài liệu bảo mật hay tài sản có giá trị lớn thì bạn nên chọn loại két chống trộm có tính năng bảo mật và độ an toàn cao.

Chọn loại khóa phù hợp

Lựa chọn loại khóa phù hợp: hiện nay có 3 loại khóa thịnh hành đó là khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Để lựa chọn phù hợp bạn cần hiểu rõ về đặc điểm của 3 loại khóa này để đáng giá khả năng của mình phù hợp với loại nào.

Chú ý tới thương hiệu của két sắt

Chú ý tới thương hiệu của két sắt và địa chỉ để mua hàng chính hãng: nên lựa chọn các thương hiệu uy tín chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiên nay như Hòa Phát, Việt Tiến…Khi lựa chọn được thương hiệu cần mua bạn nên truy cập vào các trang webside hoặc gọi vào các số hotline của công ty để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm, nhược điểm của khóa cơ và điện tử

Mỗi loại khóa đều có những ưu và nhược điểm riêng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cùng nhau phân tích ưu và nhược điểm của chúng như thế nào để trả lời cho câu hỏi nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử?

Ưu điểm, nhược điểm của két sắt khóa cơ

Khóa cơ: được chia làm 2 loại đó là khóa cơ không đổi mã và khóa cơ đổi mã

Khóa cơ không đổi mã:

+ Ưu điểm: giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và có cơ cấu giàn cơ khá đơn giản. Loại

này thường là loại khóa có xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc.

+ Nhược điểm: mật khẩu của két là mật khẩu do nhà sản xuất đặt nên khó ghi nhớ,

khi mở khóa cần nhiều thao tác phức tạp hơn khóa điện từ và độ an toàn không cao.

  • Khóa cơ đổi mã:

+ Ưu điểm: độ an toàn cao, chính xác tuyệt đối nên khả năng xâm nhập để dò số là

không thể, két có độ bền cao vì hoàn toàn sử dụng cơ cấu bằng nhông đĩa.

+ Nhược điểm: gặp khó khăn trong việc mở và phá khóa khi bị quên mật khẩu, thao tác mở khóa phức tạp và mất thời gian (khoảng 15-30 giây).

Ưu điểm, nhược điểm của kết sắt khóa điện tử

Khóa điện tử: được chia làm 2 loại

  • Khóa cao cấp sử dụng hộp số:

+ Ưu điểm: độ bảo mật, an toàn cao, độ nhạy và độ bền của bàn phím cao, thao tác

sử dụng thuận tiện chỉ mất khoảng 3 giây, dễ dàng đổi mật khẩu phù hợp với người mới sử dụng, chưa thành thạo hoặc người lớn tuổi.

+ Nhược điểm: cũng như khóa cơ có hộp số sẽ rất khó khăn cho việc mở két khi

quên mật khẩu, giá thành cao nên có rất ít nhà sản xuất sử dụng loại này, khi quên mật khẩu thì cũng rất khó để mua lẻ.

  • Khóa dùng chốt nam châm điện:

+ Ưu điểm: cũng thừa hưởng được các ưu điểm của khóa sử dụng hộp số nhưng

khả năng xử lý kỹ thuật khi quên mật khẩu thì nhanh gọn và ít tốn kém hơn. Chi phí khóa khá rẻ nên các nhà sản xuất lựa chọn để đưa vào sản phẩm phổ biến hơn.

+ Nhược điểm: độ an toàn chưa chỉ đạt mức trung bình và tiêu thụ pin khá lớn.

nên mua két sắt khóa cơ hay điện tửNên mua khóa cơ hay điện tử?

Nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử?

Với những ưu và nhược điểm vừa nêu trên của khóa cơ và khóa điện tử thì lời khuyên cho bạn nên mua khóa điện tử vì nó phù hợp với người mới sử dụng khi bạn chưa quen thao tác và dễ quên mật khẩu.

Thông qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của các loại khóa và trả lời được câu hỏi nên mua két sắt khóa cơ hay điện tử? hãy đến với nhà phân phối Mạnh Cường.

Để mua được két sắt chính hãng bạn hãy đến 2 showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặ truy cập vào webside: https://www.ketsatketbacchinhhang.com/ để tìm hiểu sản phẩm, biết các địa chỉ cơ sở, chi nhánh của Mạnh Cường và được tư vấn miễn phí.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 Két săt Hòa Phát bao nhiêu tiền?

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon