Giới thiệu một số loại két sắt phù hợp với nhu cầu mua két sắt thu ngân

Nguyễn Hồng Lâm - 01/08/2018 - 0 bình luận

Mua két sắt thu ngân ở đâu? Két sắt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều để đảm bảo an toàn cho những tài sản cá nhân đồng thời cũng thường được dùng trong thu ngân và làm hòm công đức. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua két sắt thu ngân nhé!

Két sắt ra đời và ngày càng phát triển chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã tốt hơn, an toàn hơn, sử dụng được hiệu quả hơn. Để mua được một két sắt ưng ý phải lựa chọn kỹ lưỡng.

Dưới đây là một số mẫu két sắt gợi ý cho những bạn có nhu cầu mua két sắt thu ngân, chúng ta cùng tham khảo nhé!

Két sắt thu ngân khác những két sắt thông thường ở điểm nào?

Những két sắt bình thường có khóa và kín trên toàn bề mặt két. Nhưng két sắt thu ngân có điểm khác biệt đó là có thêm 1 cái khe ở trên nóc két sắt hoặc rìa két hay có thể là bên cạnh khóa. Cái khe đó dùng để bỏ tiền vào dễ dàng hơn mà không cần mở khóa.

Thường két sắt thu ngân được dùng ở những nơi bỏ tiền công đức hoặc thu ngân trong các ngân hàng, quầy bán hàng,...

Mua két sắt thu ngân

Các loại két sắt chất lượng tốt

Giới thiệu các loại két dành cho những người có nhu cầu mua két sắt thu ngân

Mua két sắt thu ngân nên mua những loại nào, hãng nào? Chọn lựa ra sao trong vô vàn những loại két sắt trên thị trường? Cùng tham khảo chi tiết về các loại két sắt sau đây nhé!

1.Két sắt Việt Tiệp KD46 khoét mặt trước:

Được thiết kế với thân két đúc đặc 100% tăng khả năng chống cháy chống phá cao. Đây là loại két sắt Việt Tiệp loại đứng chống cháy mới nhất, két bao gồm 6 chốt tròn đúc đặc, đỉnh cao của sự chống phá. Két phù hợp với nhu cầu mua két sắt thu ngân, có thể dùng để thả tiền thu ngân. Với kích thước ngoài 700 x 450 x 350 mm, 510 x 320 x 230 mm ( cao x rộng x sâu).

Một sản phẩm bao gồm có 3 chìa khóa chính, 1 phiếu bảo hành và 1 phiếu hướng dẫn sử dụng.

2.Két sắt Trusafe KN120 khoét nóc đúc đặc chống cháy:

Với trọng lượng 120kg. Kích thước theo chiều ( cao x rộng x sâu) là kích thước ngoài 810 x 530 x 375 mm, kích thước trong 610 x 420 x 220 mm.

Với cấu tạo, bên trong là 1 khoảng rộng, bao gồm 8 chốt đúc đặc chống cắt, tăng khả năng chống cháy và chống phá. Két được khoét 1 lỗ ở phía trên nóc để thả tiền thu ngân hoặc dùng làm hòm công đức, có khóa cơ mã kết hợp với khóa chìa. Với đặc tính chống cháy vượt trội trong vòng 2h ở 2000 độ C. Sản phẩm bao gồm phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và 3 chìa khóa chính.

3.Két sắt Việt Tiệp mini KA30 có khe bỏ tiền:

Thân két được đúc đặc 2 lớp chống cháy, chống phá với khả năng chống cháy 1000 độ C trong vòng 60 phút. Với kích thước theo chiều ( cao x rộng x sâu) là : kích thước ngoài 340 x 430 x 342 mm, kích thước trong 220 x 340 x 220 mm. Két sắt mini nhỏ gọn có thể để trong tủ.

4.Két sắt Việt Tiệp VK35 khoét mặt:

Thân của két được đúc đặc với 2 lớp chống cháy, chống phá tuyệt đối.

Kích thước theo chiều cao x rộng x sâu là kích thước ngoài 360 x 460 x 380 mm, kích thước trong 250 x 380 x 270 mm. Có cấu tạo gồm chốt khóa tròn đúc đặc. Két dùng để thả tiền quầy thu ngân, công đức ở các đình chùa. Két rất nhỏ gọn vì vậy có thể cất trong tủ dễ dàng. Nếu có nhu cầu mua két sắt thu ngân thì không thể bỏ qua loại két này.

5. Két sắt Trusafe KN90DT đúc đặc chống cháy

Với kích thước cụ thể theo chiều cao x rộng x sâu, kích thước ngoài 735 x 480 x 375 mm, kích thước trong 520 x 370 x 220 mm, trọng lượng 90kg.

Két có cấu tạo bao gồm 1 khoang rộng bên trong, chốt khóa bao gồm 8 chốt đúc đặc rất an toàn, thân két được đúc bằng thép nguyên khối. Loại két này có tính năng vượt trội, két được khoét 1 lỗ ở phía trên nóc để thả tiền và được trang bị bộ khóa điện tử có thể tự đặt mã số theo ý muốn của chủ. Và đặc biệt là có tính năng báo động. Sản phẩm bao gồm 3 chìa khóa chính, 1 phiếu bảo hành và 1 phiếu hướng dẫn sử dụng. Đây là một loại thích hợp cho việc mua két sắt thu ngân phải không?

6.Két sắt Trusafe KN90 khoét nóc đúc đặc chống cháy:

Với những kích thước cụ thể theo 3 chiều cao x rộng x sâu, kích thước ngoài 735 x 480 x 375 mm, kích thước trong 520 x 370 x 220 mm.

Cấu tạo gồm 1 khoang rộng bên trong với chốt khóa gồm 8 chốt đúc đặc chống cắt, thân đúc bằng thép nguyên khối. Được thiết kế khoét 1 lỗ phía trên để thả tiền, với khóa cơ mã kết hợp khóa chìa, có tính năng chống cháy vượt trội ở 2000 độ C trong 2h.

Đây là loại két liên doanh Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo.

Mua két sắt thu ngân

Két sắt đảm bảo an toàn tài sản cho mọi nhà

Két sắt thu ngân tại nhà phân phối két sắt mạnh cường

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mặt hàng sản phẩm két sắt chất lượng mà giá cả hợp lý. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua két sắt thu ngân mà còn nhiều loại két sắt dành cho công ty, văn phòng, hộ gia đình,...

Với dịch vụ bảo hành dài hạn từ 5 năm trở lên, giao hàng nhanh chóng và có nhiều ưu đãi, công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều két sắt bán ra thị trường.

Nếu các bạn có nhu cầu mua két sắt thu ngân hay bất kỳ một loại két sắt nào, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ web: https://www.ketsatketbacchinhhang.com/ để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích. Trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ về những loại két sắt phục vụ cho nhu cầu mua két sắt thu ngân các bạn có thể tham khảo và trực tiếp liên hệ để được tư vấn tại web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn chọn mua được két sắt ưng ý nhé.

 

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

  Cách chọn mua két sắt cho công ty tốt nhất

  Két sắt mini thông minh giá rẻ

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon