Mua két sắt hãng tốt ?

Nguyễn Hồng Lâm - 23/03/2018 - 0 bình luận

Két sắt là sản phẩm có chức năng bảo vệ tài sản của khách hàng tránh khỏi mất trộm và hỏa hoạn không thể tránh khỏi. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng lớn nên nhiều hãng từ trong nước và cả nước ngoài sản xuất và cung ứng các sản phẩm két sắt. Vậy Mua két sắt hãng tốt để chúng phát huy tốt nhất mục đích của mình?

Két sắt của Honeywell

Honeywell là gợi ý đầu tiên cho Mua két sắt hãng tốt. Đây là hãng sản xuất của Mỹ, tất cả các sản phẩm đều được chế tạo với công nghệ hàng đầu thế giới nhằm chống cháy và chống nước vô cùng hiệu quả. Két sắt được thiết kế với chất liệu thép dày 2 lớp với đặc điểm chống nước tốt. Hơn thế, khả năng chịu nhiệt của Honeywell rất tốt là dưới 927 độ trong 1 giờ liên tục, đặc điểm này đã được UL và ETL kiểm nghiệm chặt chẽ và cấp bằng chứng nhận quốc tế. Với chất liệu cực tốt, Honeywell có khả năng chống mọi hình thức cạy, khoan, phá khiến tài sản được bảo vệ tốt nhất.

Két sắt Honeywell với những ưu điểm nổi trội trong bảo vệ

Những ưu điểm nổi trội trong thiết kế khiến Honeywell được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát – sản phẩm uy tín của Việt Nam

- Để tiếp theo các gợi ý về Mua két sắt hãng tốt, thì sẽ là một sản phẩm két sắt của Việt Nam – két sắt Hòa Phát. Những sản phẩm của công ty được đánh giá là tốt nhất thị trường và được sử dụng rất rộng rãi. Sản phẩm được thiết kế dựa theo các điều tra về hành vi phá hoại, trộm cắp và các tình huống bất ngờ như hỏa hoạn nên khả năng của nó rất tốt. Vỏ két được làm bằng chất liệu cứng chắc, chống mọi phá hoại cường độ cao, hay những va đập, chống nước mạnh mẽ trong nhiều giờ. Chế độ bảo mật 3 lớp là điểm thu hút của két sắt Hòa Phát, chìa khóa chống sao chép, khóa xoay và cuối cùng là khóa điện tử. Những ưu điểm kể trên giải thích vì sao két sắt Hòa Pháp là lựa chọn tuyệt vời cho Mua két sắt hãng tốt.

- Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 2 hãng két sét được ưa chuộng tại Việt Nam. Để sở hữu những sản phẩm két sắt chính hãng, hãy truy cập www.ketsatketbacchinhang.com .

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon