Địa chỉ bán két sắt mini chống cháy uy tín, chất lương.

Nguyễn Lâm - 02/11/2017 - 0 bình luận

Một nơi có thể bảo vệ được an toàn những tải sản và giấy tờ quan trọng trước trộm cắp và những tai nạn bất ngờ xảy đến như cháy nổ chính là két sắt mini, thường được dùng trong gia đình và những doanh nghiệp nhỏ.

Giới thiệu két sắt mini chống cháy.

Két sắt mini chống cháy từ lâu đã rất quen thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam, đây là dạng két sắt cỡ nhỏ kết hợp khóa điện tử, cánh cửa bản lề tăng khả năng chống cháy và bảo mật vô cùng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Két sắt mini chống cháy được trang bị khóa điện tử bảo hành dài hạn, tạo cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, két sắt mini chống cháy của ketsatketbacchinhhang đảm bảo được bốn yếu tố chính như sau:

  • Kích thước bên ngoài của két sắt mini chống cháy thiết kế an toàn, bảo mật.
  • Sức chứa đồ bên trong cũng tương đối lỡn, gọi là mini nhưng lại có thể chứa được nhiều tài sản và tài liệu quan trọng. Chứa được giấy A4 thoải mái.

  • Thao tác vận hành, khó mở két có thể đảm bảo được an toàn cho tài sản của bạn, bạn có thể đổi mã tùy thích và có báo động khi phát hiện đột nhập.
  • Sức chịu nhiệt để bảo vệ tài sản của két sắt mini chống cháy rất tốt, có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng. Thân két được đúc đặc bằng thép và vật liệu chống cháy.

Két sắt mini chống cháy của ketsatketbacchinhhang

Là địa chỉ uy tín cung cấp những loại két sắt mini chống cháy chính hãng và chất lượng, luôn đảm bảo có những mẫu mã két sắt mini chống cháy đa dạng và khả năng chống cháy vô cùng tốt, những loại két sắt được thiết kế từ những loại nguyên liệu có sức chịu nhiệt cao và chống cháy vô cùng tốt.

Hãy đến với ketsatketbacchinhhang để tìm cho mình những mẫu mã két sắt mini chống cháy vô cùng an toàn và chất lượng để bảo vệ tài sản của mình.

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics