CÁCH MỞ KHÓA KÉT SẮT CHỐNG CHÁY 4 MÃ SỐ

Nguyễn Lâm - 10/12/2017 - 0 bình luận

 

 

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng két chống cháy thay vì gửi tiền, tài sản tại ngân hàng và chiếc két chống cháy được biết đến như một sản phẩm có tính năng ưu việt và độ bảo mật cao.

Vậy trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc có rắc rối xảy ra khi mở két sắt thì bạn phải làm thế nào. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách mở khóa két sắt chống cháy 4 mã số cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Cách mở khóa két sắt chống cháy

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt chống cháy

Đối với một người bình thường việc quay đủ số vòng và đủ các mã để mở một chiếc két sắt là việc không hề đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để giúp cho việc mở két sắt nhanh hơn khi bạn vô tình quên mật khẩu hay gặp rắc rối với chiếc két sắt.

Thông thường khi một chiếc két sắt được mua về sẽ có kèm theo 1 mẫu giấy có ghi seri két, mã số và cả hưỡng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nhưng những hướng dẫn đa số đều ngắn gọn và nếu như không được chỉ dẫn chi tiết thì khách hàng thường khó có thể dựa vào đó để mở chiếc két sắt. Không những thế việc làm này còn tốn khá nhiều thời gian và công sức của người dùng.

Mở khóa két sắt chống cháy

Sau đây là 5 bước mở khóa nhanh chóng và đơn giản, dễ hiểu. Đầu tiên bạn xoay núm khóa thuận với chiều kim đồng hồ 4 vòng và không cần quan tâm dừng ở số nào, chậm lại và quan sát, tiếp tục và dừng lại ở mã số A với 1 lần. Sau đó quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ và lắng nghe 2 lần tiếng kêu cạnh của ổ khóa và tiếp tục vặn ngược đến mã B, 1 lần. Sau đó tiếp tục quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ và tiếp tục nghe cạch, vặn xuôi đến mã số C 1 lần. Bước thứ 4 là quay ngược chiều kim đồng hồ từ mã C đến D 1 lần. Cuối cùng quay chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay nắm tay mở.

Ketsatketbacchinhhang.com

Chỉ với cách mở khóa két sắt chống cháy đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể khắc phục được trục trặc với chiếc két sắt của mình. Hãy đến với ketsatketbacchinhhang.com để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon