TÌM HIỂU LOẠI KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHỐNG TRỘM TỐT

Nguyễn Lâm - 10/12/2017 - 0 bình luận

Bạn có nhu cầu mua, sử dụng két sắt nhưng bạn có biết két nào là an toàn và tốt trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để chọn được cho mình một chiếc két sắt phù hợp nhất.

Khi tìm một chiếc két sắt chống cháy chống trộm phù hợp với nhu cầu và tài chính thì bạn rất dễ xảy ra lẫn lộn giữa vô vàn loại két trên thị trường hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ tóm lược các loại két an toàn để bạn dễ dàng trong việc quyết định.

Sản phẩm của Ketsatketbacchinhhang.com

Phân biệt các loại két sắt chống cháy chống trộm theo chức năng sử dụng

Loại đầu tiêu trong danh sách những loại két sắt tốt đó là két sắt chống cháy với kết cấu 3 lớp, 2 lớp hợp kim và thêm một lớp hỗn hợp kháng cháy. Lớp hỗn hợp này bao gồm các nguyên liệu như cát, beton, sợ thủy tinh và cả bột chống cháy. Thông thường những chiếc két sắt chống cháy thì độ chịu lực không cao nên thường được ứng dụng trong các kho đựng tài liệu, băng đĩa, ổ cứng và lưu trữ các dữ liệu trong kho an toàn. Loại két này được sản xuất bởi các hãng như Dongsung, Hòa Phát và VHD.

Két chống trộm

Loại két thứ hai là két chống trộm có kết cấu gồm 1 hoặc 2 lớp thép tùy vào từng loại. Loại 1 lớp thép thì không chống cháy và có độ dày từ 4-12ly, được dập định hình và cắt hàn ghét tấm thành khối hộp. Tuy nhiên ưu điểm của loại két này là chịu lực tốt và chống nạy phá cao nhưng bên cạnh đó két sắt này cũng dễ bị khuân vác. Loại thứ 2 là 2 lớp thép thường có độ dày từ 0,6-2ly được dập định hình thành hộp và lồng vào nhau. Ở giữa hai hộp có hỗn hợp beton chống cháy và có thiết kế 2 cánh cửa.

Két sắt chống cháy chống trộm

Ưu điểm của két sắt an toàn là có thể vừa kháng cháy vừa chống trộm. Để sở hữu cho mình một chiếc két sắt chống cháy chống trộm chất lượng và mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý hãy đến với ketsatketbacchinhhang.com.

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics