Những ưu thế vượt trội của két sắt Việt Tiệp

Admin - 09/10/2017 - 0 bình luận

Két sắt Việt Tiệp với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng, sang trọng, hiện đại. Đồng thời với những tính năng bảo vệ tài sản cực kì tốt đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy những tính năng bảo vệ đó được phát huy như thế nào?

Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp giúp bảo vệ an toàn cho mọi tài sản

Tính năng bảo vệ tài sản của két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp được xem là loại két sắt có khả năng chống cháy và chống trộm cực kì cao, vượt trội hơn hẳn với các loại két trên thị trường hiện nay. Bởi:

- Được kết cấu với hai lớp két đặc, thép cường lực cao cấp, dày, bền bỉ có khả năng chống cháy cực kì cao, có thể lên đến 1000 đến 1500 độ C. Bên cạnh kết cấu đó còn có thể có khả năng chống lại các tác động đập phá hay khoan thủng từ bên ngoài.

- Kích thước được thiết kế hoàn hảo và đúng chuẩn quốc tế về chiều cao – chiều rộng và chiều sâu. Để có khả năng bảo vệ tài sản cũng như đựng các nhiều tài sản hay giấy tờ quan trọng.

 Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp chống cháy và chống trộm cực kì hiệu quả

- Hệ thống khóa và bảo mật cực kì tối ưu cho khả năng phá khóa là 0%. Sẽ có nhiều loại khóa mà người dùng có thể lựa chọn thuận tiện nhất: khóa cơ, khóa điện tử,…

- Có hệ thống báo động chống trộm cực kì hữu hiệu và chính xác khi có những hiện tượng bị xê dịch hay phá hủy két sắt.

Tại sao nên chọn két sắt Việt Tiệp

Như đã nói ở trên, két sắt Việt Tiệp có khả năng chống cháy và chống trộm bảo vệ tài khoản cực kì hiệu quả. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn chọn mua két sắt.

Bên cạnh đó, khi mua két sắt Việt Tiệp, người mua còn có những ưu đãi hết sức đặc biệt: 1. Là những mặt hàng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại vừa có bảo vệ tài sản vừa có thể trở thành nội thất cao cấp cho căn phòng của mình.

2. Là những mặt hàng cam kết chất lượng cao theo tiêu chuẩn Ngân hàng Quốc tế. 3. Chế độ bảo hành lên đến 3 năm. 4. Có giá cực kì ưu đãi. 5. Khách hàng có thể nhận thêm được nhiều sự tư vấn để sử dụng và bảo vệ hiệu quả hơn tài sản của mình.

Nếu bạn muốn mua két sắt Việt Tiệp chính hãng, chất lượng nhất, có thể đến với http://ketsatketbacchinhhang.vn/ để được đảm bảo nhất.

 

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics