Két Sắt Việt Tiệp Chống Cháy, Chống Trộm Tuyệt Đối An Toàn

Nguyễn Hồng Lâm - 16/03/2018 - 0 bình luận

Két sắt việt tiệp chống cháy, chống trộm thực sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi cơ quan, tổ chức,… trong việc lưa trữ giấy tờ quan trọng hay tài sản vật chất. Khả năng chống cháy và độ an toàn tuyệt đối luôn là những ưu điểm vượt trội đối với dòng két sắt mà hãng Việt Tiệp mang lại cho người sử dụng.

Két việt tiệp K65 đúc đặc chống cháy

Két sắt việt tiệp chống cháy chống trộm như thế nào?

Chất lượng của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Tiệp, trong đó có két sắt đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Sự khác biệt luôn được nhà sản xuất mang đến cho từng dòng sản phẩm riêng biệt.

Két sắt việt tiệp chống cháy chống trộm nhờ vào thiết kế đặc biệt của nó. Thân két và cả bộ phận cánh cửa được sản xuất theo phương pháp đúc đặc với lớp bê tông chắc chắn có khả năng chống cháy nổ cao. Do đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi có những sự cố không may xảy ra như hỏa hoạn hay những tác động nhiệt vật lý khò lửa từ yếu tố con người. Bân ngoài cánh cửa được thêm khung đường viền nhằm mục đích tăng khả năng chống bắt cháy nổ và gia tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Két việt tiệp K68 khóa cơ

Về chống trộm an toàn, các dòng két sắt của Việt Tiệp có hệ thống khóa chống sao chép, tích hợp công nghệ khóa đặc biệt chống dò số bởi nhiều rãnh giả được thiết kế trên bánh đĩa với bộ 4 mã số có tính bảo mật cao.

Mua két sắt việt tiệp chống cháy ở đâu?

Để có thể sở hữu một chiếc két sắt việt tiếp chống cháy an toàn tuyệt đối với giá thành hợp lý nhất, bạn có thể đến với một trong những cơ sở uy tín hàng đầu phân phối các dòng két sắt két bạc là ketsatketbacchinhhang. Các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng; dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Với ketsatketbacchinhhang, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Két việt tiệp cá nhân đúc đặc chống cháy

Để biết thêm thông tin về chúng tôi và các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu két sắt việt tiệp chống cháy tại website https://ketsatketbacchinhhang.vn

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics