KÉT SẮT MINI CHỐNG CHÁY – KÉT SẮT KÉT BẠC CHÍNH HÃNG

Nguyễn Hồng Lâm - 01/08/2018 - 0 bình luận

 

Két sắt mini chống cháy chống khoan phá có khả năng chịu nhiệt cao với mọi hình thức cạy phá và đốt cháy. Két sắt két bạc chính hãng chất lượng và giá cả chính xác nhất.

Két sắt là một vật dụng không thể thiếu trong việc lưu giữ tài sản hay tài liệu bảo mật có giá trị lớn, hiện nay két sắt trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đặc biệt két sắt mini khá là được ưa chuộng với kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng.

Két sắt mini chống cháy cao cấp

Đặc biệt tiến bộ hơn với sự ra đời của két sắt mini chống cháy cao cấp được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại bậc Châu Á, dựa trên dây chuyền sản xuất chuyển giao từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn – tin cậy – bền bỉ - chống cháy nổ khoan phá cao.

Cánh cửa đúc dày dặn theo tiêu chuẩn hình bậc thang

Đặc điểm của két sắt mini chống cháy:

 • Thân két được đúc đặc bởi tấm thép dày liền khối hai lớp chống cháy siêu bền có khả năng chống lại các vật sắc nhọn như khoan phá, hàn sì hay đốt cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, đảm bảo không hề bị biến dạng hay bị tác động của lửa trong vòng 60 phút.

 • Cánh cửa đúc liền khối bởi thép dày theo tiêu chuẩn hình bậc thang ăn khớp với thân két sắt tạo sự liên kết chắc chắn, chống mọi hình thức cạy phá hay khò lửa.

 • Bề ngoài được áp dụng công nghệ sơn nano, là công nghệ sơn hiện đại nhất thế giới đảm bảo két sắt được phủ một lớp sơn đều, bóng mịn, chống rỉ và giữ được màu bền bỉ, không bị phai nhạt theo thời gian.

 • Hệ thống khóa liên hoàn tạo sự an toàn bảo mật cao độ cùng khóa cơ tinh vi.

Công dụng của két sắt mini chống cháy:

 • Két sắt mini chống cháy đặc biệt có thể bảo vệ tài sản của bạn với mức độ cao hơn ngay cả khi xảy ra sự cố như cháy nổ hay bị khoan đục cạy phá.

 • Với hệ thống khóa liên hoàn và bảo mật cao độ thì tình trạng bị phá khóa mất trộm của bạn không còn là nỗi lo lắng nữa

 • Khi sử dụng két sắt mini chống cháy thì mức độ an toàn được tăng lên rất nhiều, bạn có thể an tâm cất giữ những tài sản giá trị mà không phải lo lắng nhiều.

 • Rõ ràng có sự tiên tiến và tốt hơn hẳn so với những két sắt thông thường, giá cả lại vừa phải đối với người sử dụng.

Chịu nhiệt độ lên tới hơn 1000 độC

Két sắt mini chống cháy quả là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy trong việc bảo vệ và gìn giữ những tài liệu và tiền bạc có giá trị lớn, hãy truy cập http://ketsatketbacchinhhang.com để tìm hiểu chi tiết về két sắt mini chống cháy, chúng tôi luôn cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất, đảm bảo két sắt chính hãng và chất lượng hàng đầu, hình thức giao hàng và hướng dẫn tận nhà miễn phí với khách hàng tối đa 10km ( nếu xa hơn sẽ có thêm thỏa thuận về chi phí vận chuyển ). Hàng được giao trong vòng 24h sau khi nhận được đơn hàng và khách hàng thanh toán khi nhận hàng.

Liên hệ http://ketsatketbacchinhhang.com để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn được chi nhánh gần nhất của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm.

Viết bình luận của bạn

Megashop

 • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 • Phone: 0914383001

 • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon