Két sắt gia đình loại nào tốt

Nguyễn Hồng Lâm - 20/04/2018 - 0 bình luận

 

Bạn nên cân nhắc theo một số tiêu chí chúng tôi đã tổng hợp dưới dây để tìm cho mình két sắt gia đình loại nào tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Những két sắt có tính chống cháy và an toàn cao được đặt lên hàng đầu

Tính chống cháy là một trong những tính chất bạn cần quan tâm khi mua két sắt gia đình. Vì nếu xảy ra những sự cố liên quan tới lửa, két sắt của bạn vẫn được đảm bảo độ an toàn. Lớp chống cháy của két sắt được thiết kế nằm ép sát giữa 2 lớp thân két sắt. Lớp này có công dụng ngăn cản nhiệt truyền và tấn công vào bên trong, gây ra hiện tượng cháy tài sản bên trong két.  

Két sắt gia đình

Két sắt có tính chống cháy cao

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện các két sắt làm giả với lớp chống cháy chất lượng kém, không có khả năng chống cháy, bạn nên chú ý kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua.

Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua két sắt bạn cần xác định được loại tài sản mà bạn cất giữ và số lượng những vật cần để trong két, từ đó chúng ta biết nên chọn kích thước của két phù hợp với mục đích sử dụng.

Két sắt gia đình

Két sắt dạng 2 tầng

Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có khả năng chống cháy với loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng két sắt 100kg trở lên. Trọng lượng của két sắt càng lớn thì tính an toàn càng cao. Các bạn nên chọn mua những két sắt có thể tích chứa lớn hơn 30% so với lượng tài sản mà bạn có ý định lưu trữ trong két sắt, tránh hiện tượng không đủ chỗ để chứa. Hiện nay phổ biến nhất là dòng két sắt gia đình trên thị trường là những loại két sắt có thể tích từ 40 đến 50 lít.

Khóa thông minh

Hiện nay, khóa điện tử và khóa cơ là hai loại khóa được khách hàng ưa chuộng nhất và lựa chọn sử dụng nhiều nhất vì tính thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác. Khóa bằng vân tay tương đối an toàn hơn nhưng lại không được ưa chuộng vì loại khóa này có tuổi thọ kém, dễ xảy ra các lỗi phần mềm.

Két sắt gia đình

Két sắt dạng khóa điện tử

Qua những thông tin trên, chúng tôi mong bạn đã biết được két sắt gia đình loại nào tốt nhất. Hiện nay tại ketsacketbacchinhhang.vn, chúng tôi cung cấp những dòng két sắt gia đình đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại http://ketsatketbacchinhhang.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top Web Statistics