Giới thiệu các loại két sắt Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt

Nguyễn Hồng Lâm - 03/08/2018 - 0 bình luận

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại két sắt Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường và những ưu điểm nổi bật của mỗi loại nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của cơ quan hay gia đình của mình.

các loại két sắt Hàn Quốc

Một mẫu két sắt Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay

Giới thiệu các loại két sắt Hàn Quốc đang được thị trường ưu chuộng hiện nay

Khi nhắc đến két sắt Hàn Quốc, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Đây là một trong những nguyên nhân mà số lượng két sắt Hàn Quốc tiêu thụ trên thị trường ngày càng nhiều và tăng trưởng liên tục trong thời gian vừa qua.

Dưới đây là các loại két sắt Hàn Quốc được khách hàng đánh giá khá cao cả về mẫu mã và chất lượng:

- Két sắt Genkin: ưu điểm của dòng két sắt Hàn Quốc Genkin chính là  hệ thống khóa liên hoàn giúp tăng độ an toàn và tính bảo mật cao cho tài sản được cất giữ của người sử dụng.

các loại két sắt Hàn Quốc

Két sắt Hàn Quốc Genkin

Két được chế tạo từ chất liệu thép siêu cứng, ngoài ra các chốt inox được gắn rất sâu vào lòng két làm tăng độ chắc chắn và chống lại ngoại lực phá hoại rất tốt.

- Két sắt Kumho: đặc điểm nổi bật của dòng két sắt Kumho Hàn Quốc chính là thân két được đúc đặc 100%, cửa được thiết kế theo dạng bậc tam cấp giúp cho tăng khả năng chống phá từ bên ngoài.

Khả năng chịu được nhiệt độ lớn giúp cho việc bảo quản tài sản  của khách hàng trong những trường hợp hỏa hoạn đáng tiếc có thể xảy ra.

các loại két sắt Hàn Quốc

Két sắt Hàn Quốc Kumho

Lớp sơn bề mặt được phủ 3 lớp làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

- Két sắt Hanmi: mẫu két sắt Hàn Quốc  Hanmi có ưu điểm là thiết kế hệ thống chống trộm và chống cháy rất hoàn hảo. Để đảm bảo tính bảo mật, két sắt có thiết kế hai loại khóa: khóa cơ đổi mã và khóa điện tử có kết hợp chìa khóa, bên cạnh đó các chốt inox được gắn thêm vào cánh cửa tạo nên độ chắc chắn và chống sự phá hoại từ bên ngoài rất tốt.

Nếu bạn muốn tìm mua các mẫu két sắt Hàn Quốc chất lượng tốt, đảm bảo đúng nguồn gốc, hãy đến với dịch vụ của két sắt két bạc chính hãng thông qua địa chỉ web: https://ketsatketbacchinhhang.com/

Viết bình luận của bạn

Megashop

  • 132K1A -Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  • Phone: 0914383001

  • Email:

Top Web Statistics
icon icon icon