CÁCH CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Nguyễn Lâm - 10/12/2017 - 0 bình luận

 

 

Để lưu giữ tài sản của mình một cách an toàn nhất thì một chiếc két sắt chống cháy là giải pháp tối ưu nhất. Vậy chọn két sắt chống cháy như thế nào để phù hợp với tài chính và nhu cầu.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn két sắt chống cháy thì hãy theo dõi bài viết dưới đâu của chúng tôi để có được quyết định đúng đắn cho mình.

Chọn két sắt chống cháy

Bí quyết khi chọn két sắt chống cháy chuẩn xác nhất

Đầu tiên khi quyết định mua một chiếc két sắt bạn cần dựa vào độ dày và trọng lượng của két sắt chống cháy để quyết định. Độ dày của một chiếc két sắt sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống cháy và độ dày tiêu chuẩn của một chiếc két sắt an toàn là từ 0,4-0,6 cm. Còn đối với trọng lượng thì bạn nên chọn những loại có kích cỡ lớn bởi vì nếu kích cỡ nhỏ sẽ dễ bị lửa bao quanh và có khả năng hư hại nhiều hơn. Còn kích cỡ lớn thì sẽ có phần rỗng bên trong sẽ giúp đồ vật tránh khỏi tác động của nhiệt.

Két sắt chống cháy tốt

Chất liệu của một chiếc két chống cháy cũng ảnh hưởng lớn độ an toàn của chiếc két đó. Vậy nên khi chọn két sắt chống cháy bạn cần lưu ý rằng không phải chiếc két sắt nào cũng có thể chống cháy tốt bởi vì bản chất của sắt cũng có thể cháy. Tuy nhiên từ chống cháy ở đây có nghĩa là có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và cách nhiệt tốt. Những chiếc két sắt chỉ có thể chịu ở nhiệt độ 1000 độ C trong thời gian từ 1-2 giờ, nếu vượt qua ngưỡng thì chiếc két sẽ bị cháy.

Chọn két sắt tốt

Cuối cùng là vấn đề giá cả khi chọn két sắt chống cháy. Bạn không nên nghe lời quảng cáo về những loại két sắt giá rẻ vì tiền nào thì của đó. Một chiếc két đảm bảo sẽ có giá trị hợp lý. Hãy đến với ketsatketbacchinhhang.com để có được cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu và nguồn tài chính của bạn.

Viết bình luận của bạn

Megashop

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Web Statistics